Honda City và Mazda2, xe nào hợp hơn với nữ?

Honda City và Mazda2, xe nào hợp hơn với nữ ạ?

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 xe này đều nên chọn cả, có lợi thế riêng. Về City thì đây là chiếc xe rất đỉnh, cả cảm giác lái, động cơ mạnh, và hộp số CVT rất thuận tiện khi đi phố, ở tốc độ vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng xe dòng B, nhược điểm của City tại VN khá giống xe Toy là xe ráp khá ồn. Còn Mazda2 lợi thế cho cá nhân bạn là mẫu mã nữ tính, xe đầm, ít ồn như city, và nếu thường đi đường trường thì hộp số 6cấp của Maz2 sẽ phát huy lợi thế hơn CVT của City, hệ thống giải trí cũng khá thời trang. Nếu là nữ bạn nên chọn Maz2.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

M2 phù hợp vì đường nét thiết kế mềm mại, ngoài ra em nó nhỏ nhắn xinh xắn...