Lexus LS460 sản xuất 2007 giá bao nhiêu là hợp lý?

Lexus LS460 sản xuất 2007 giá bao nhiêu là hợp lý nhỉ, tầm 1,6 tỷ có nên mua xe này không các bạn?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Honda Accord 2016.
1,6 tỷ mà đi nhắm con xe 10 năm tuổi thấy sao sao á.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Tầm đó mua con B 5, Mer. E '12 cực mới đi cực thích, sang hơn hẳn con Lex '07. Mà nới cho bác biết con Lex cũng tầm từ 8 tuổi trở lên cũng hay hỏng vặt và chi phí sửa cũng same same lũ xe Đức kia nhé!

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua nếu bạn đã thích...! Riêng mình thì không bao giờ bỏ 1,7 tỷ, để mua 1 chiếc xe gần 10 năm, cho dù nó là siêu xe cũng không nên mua, lời khuyên chân tình.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

10 năm rồi đó,cho dù cái xe này bền mấy đi nữa thì cũng đã có vài thứ cần sửa chữa và thay thế rồi, nó sang đó, nó đẹp đó nhưng nó 10 tuổi rồi, với tầm tiền đó đủ mua 1 con Mer C rồi, cũng sang chảnh vậy. Con kia tuy ngon nhưng cũ rồi,linh kiện thay thế chát lắm đấy.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác đã cuồng Lexus như thế thì cần gì để nói và tham khảo.