Có nên mua mới Altis đời 2015 với giá 670 triệu không?

Chào các cụ, em đang muốn tậu vợ hai để phục vụ công việc. Hôm rồi em có ra showroom để xem thì họ có bày bán xe Altis MT mới đời 2015 vớigiá 670 triệu, lăn bánh khoảng 760 triệu. Xin hỏi các cụ, với giá tiền như vậy em có nên mua không?

Ngoài ra, các cụ cho em hỏi, Toyota Altis đời 2015 so với 2016 có khác gì nhau không ạ?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Mazda 3. Bây giờ không ai đi Altis. Thân !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Altis vừa giảm giá + chiếc khấu + khuyến mại = ế sưng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cerato 1.6 AT ra giấy tầm đó. Hay M3 1.5 ko sướng hơn sao vác thùng tôn về chờ thành đồ cổ cho giá nó tăng :)

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cách đây 5 tháng tui có quen ông bạn mua chiếc Altis 1.8MT ra biển gần 850tr. Giờ ra biển có 760, 5 tháng mất giá gần 100tr. Tội nghiệp ổng.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Hãy xem 10 xe bán chạy nhất tại Mỹ có chiếc nào là K3 or Elentra, Mazda 3 gì không, 10 xe bán chay nhất 6 tháng dấu năm là 3 xe Honda, 3 xe Toy, 1 Nissan, 3 xe bán tải Mỹ, không có Hàn xẻng nào hết nhé, Mazda theo Honda, Toy, Nissan con hut hơi đấy, chỉ ở VN thích Option hàng Tung Của, thích đèn chớp chớp, nháy nháy thì mới bán K3 or Elentra, Mazda 3 mới bán được thôi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Làm con K3 or Elentra, Mazda 3 mà chơi. Full opiton dáng dấp đẹp gấp tỷ lần Altis Giá cả hợp lý ..
Khi nào 50 tuổi hãy chọn Altis nhé !

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tôi ở tỉnh vừa mua Altis 1.8MT giá xe 720tr (đã trừ CK)+ Thuế TB 75tr + đăng ký, đăng kiểm, phí đường bộ 5tr, Khuyến mãi bảo hiểm thân vỏ: Tổng cộng: 800tr, vậy xe đời 2014 670tr là rẻ đấy, xem kỹ vào coi chừng lại dính quả tú hú xem như toi cơm.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Altis 2015 còn rất mới, nếu chạy nhiều chắc chưa quá 20.000 km. Xe này mới, lăn bánh được cũng ngót 800 triệu, nếu là xe không có lỗi gì và không bị đâm va nặng thì mua được.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua Altis mazda 3 hoặc elantra tốt hơn rất nhiều đừng mua nó vì cái logo mình mua để thử cảm giác lái tiện nghi an toàn trên xe chứ không phải theo đám đông