Xe bị cây đè nát thì có được thanh toán bảo hiểm không?

Xe bị cây đè nát thì có được thanh toán bảo hiểm không các cụ nhỉ?

Hôm nay em thấy nhiều xe bị cây đè quá nên thắc mắc ạ, các bác tư vấn cho em với...

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, với điều kiện xe bạn fải mua bảo hiểm thân vỏ, hoặc toàn fần

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Xem lại hợp đồng, điều khoản loại trừ

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Đây là tai nạn bất ngờ do thiên nhiên gây ra ngoài sự kiểm soát của chủ xe, bạn nên báo doanh nghiệp bảo hiểm để làm thủ tục khai báo kịp thời(xe có BH vật chất) theo điểm a, b điều 13, chương 2 qui tắc BH xe ô tô

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua bảo hiểm vật chất xe thì chắc chắn được bảo hiểm. Mức độ bảo hiểm cụ thể thế nào thì theo hợp đồng bảo hiểm.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua bảo hiểm vật chất xe ,đương nhiên bạn sẽ được bảo hiểm

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Theo qui định. Những trường hợp bất khả kháng như: Chiến tranh, bão lụt... sẽ không được nhận tiền bảo hiểm.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Có thể vậy, vì chiến tranh hay sóng thần làm mất hàng triệu xe thì bảo hiểm nào đền nổi.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Nếu đã mua bảo hiểm thì sẽ được bồi thường còn húc vào cây hoặc bị cây đâm đỏ đều như nhau ... Nhưng phải tuỳ người mua bảo hiểm của gói nào . .... Đó là cách hiểu sơ sài của toi.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn đọc lại hợp đồng bảo hiểm. Theo mình biết thì thông thường HĐ bảo hiểm có cover khoản rủi ro này. Còn mức bảo hiểm thế nào là tùy thuộc vào hợp đồng bạn mua (miễn thường hay không miễn thường)

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm minh từng bị thì bạn sẽ rất khó được bảo hiểm. Khi xe bạn bị cây đè thì phải gọi người công ty bảo hiểm đến ghi nhận, kiếm người làm chứng, xong về cho sếp duyệt nữa. Nếu hợp lệ thì bạn sẽ ứng tiền ra sửa xe trước, sau vài tháng sẽ được công ty hoàn lại. Mà phải sửa gara do công ty đó chỉ định. Mình từng bị ô tô cách đây 2 năm là vậy, không biết luật mới thế nào.