Lương 33 triệu có nên vay tiền mua Kia Morning?

Tôi là người ngoại tỉnh, 35 tuổi, mới trả nợ hết tiền mua nhà. Xin hỏi thu nhập 33 triệu một tháng tôi nên tiếp tục vay tiền mua ôtô.

Tôi mua xe đi làm hàng ngày cách nhà 6 km. Một đến hai tháng chở vợ con về quê một lần cách Hà Nội 90 km.

Nếu mua xe, tôi mất tiền gửi ở nhà và công ty khoảng 2,5 triệu/tháng. Hiện tôi đi làm bằng Uber, tới công ty có xe phục vụ.

Xin hỏi, điều kiện trên tôi có nên vay tiền mua Kia Morning?

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Có, nên mua, nhưng ngoại tỉnh thì mắc mớ gì mà mua Kia Morning? Tìm xe hạng B sedan đi bạn.

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

lương mình cũng tầm đấy hôm qua mới đặt 1 em kia morning trả trước 50% còn 50% trả trong 5 năm bây giờ 35 rồi chờ đến bao giờ nữa hả bạn làm em xe mới nhé đừng tiếc tiền mua xe cũ dòng xe nhỏ mà mua xe cũ thì tháng sửa 2 lần ngày trước mình cũng chạy xe cũ suốt ngày lo sửa mệt người tốn kém

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

thu nhập 33tr nhưng vấn đề là hàng tháng để ra đc bao nhiêu?

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Bạn đi làm bằng Uber mà không đi xe máy có nghĩa là bạn cũng hàng khá giả rồi, tội gì không mua xe trả góp. Chọn hãng nào xe tốt, có chính sách hậu mãi tốt cứ gì phải Morning. Tổng thu nhập trừ chi phí gia đình hàng tháng mà thấy số dương khá khá, nên quất một em cho thỏa lòng mong ước, tinh thần phấn chấn mà tính đến việc nâng cao thu nhập

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Nghe bác mấy năm nay lúc nào cũng nợ, giờ trả nợ tiếp mấy năm nữa nghe thì ngán lắm, nhưng mê rồi thì cứ mua, nhưng đừng mua morning, nếu ở tỉnh hay ngoại thành thì mua xe lớn mà đi vừa an toàn, vừa mạnh mẽ, morning giờ dòng Full cũng 500 rồi. mà chạy chán lám, chỉ để cho vợ đi chợ, rước con cho tiện thôi, chứ đi chơi, đi xa bất tiện lắm.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Lương 33 triệu sao lại mua kia morning bèo vậy

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Tôi khuyên bạn đừng mua nếu thu nhập dưới 50tr/tháng hãy dùng tiền đó lo cho chất lượng cuộc sống được tốt hơn

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Mua xe oto là đang và sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống đấy cố nội!

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Lương tôi 22 triệu. Tôi mua Kia Sorento 2014 rồi

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Múc luôn bác nhé. Đời được bao nhiêu đâu chứ,,Nhưng kiếm con sedan mà đi, cho thoải mái mà máy khỏe hơn. Morning đi trong phố tiện với ít xăng thui. Nhưng nhược điểm khá nhiều: máy yếu, gia đình đi xa ngồi xe này chật lắm. Lên cao tốc thì bồng bềnh lắm. Với lại ngồi đủ 5 ng lên thì ,,,máy ì ạch ghê ! Chọn sedan mà đi , rộng thoải mái. Cuối tuần đi du lịch cũng thoải mái bác ạ !
30T Tháng quẩy đi, ngta 15-20 còn chơi được bác sợ gì chứ