Nên chọn Optima, Sonata, Mazda6 hay Camry?

Tôi muốn đổi sang dòng xe sedan cỡ lớn và tiện nghi hơn, tuy nhiên giờ có quá nhiều lựa chọn trong tầm giá nên muốn được tư vấn.

Trả lời 9 năm trước
Quan điểm của riêng em, nếu bỏ trên 1 tỷ thì không bao giờ em mua xe Hàn, gạch đá gì em nhận hết.
Trả lời 9 năm trước
Ngoài camry ra thì tôi thấy Mazda 6 và Sonata lựa con nào cũng được - Hệ Thống An Toàn : Mazda 6= Sonate >optima = camry - Tiện nghi thì same same nếu cùng mức giá thì camry kém nhất - Khung gầm thì Mazda 6 ngon nhất, sau đó đến Sonata ,con optima dùng khung của sonata đời trước nên không ngon bằng sonata mới ,còn camry thì camry cũng kém nhất - Giá trị bán lại thì camry là nhất còn Optima xếp cuối nếu bác có điều kiện thì nên có thêm 1 chút lấy con Teana 2.5sl ngon nhất trong hạng D bình dân tại VN : xe nhập mỹ ,khung gầm đầm chắc hệ thống điện tử và an toàn hiện đại, vỏ dày cách âm cực tốt , giá cho trim 2.5SL altima bên mĩ là gần 30.000 mà nhập về VN bán với tên Teana chỉ = với giá camry 2.5q ,trong khi cam LE bên mĩ 23.000 mà về VN toàn tỉ 7 tỉ 8
Trả lời 9 năm trước
MAZDA 6 đi anh.về công nghệ thì là công nghê skyactive mới nhất của mazda tiết kiệm nhiên liệu,nội thất full option( ghế chỉnh điện,nội thất da,cam lùi +cảm biến trước sau,đầu DVD tích hợp GPS,điều hòa 2 vùng có cả hốc gió phía sau....),kiểu dáng bên ngoài xe nhìn mới mẻ ,phong cách cảm giác xe rất khỏe khoắn.mà giá cả cũng phải chăng.em nghĩ đây là một lựa chọn hợp lý của phân khúc D!
Trả lời 9 năm trước
Camry thẳng tiến đi bạn. Nói cho cùng đây là cái xe đáng mua nhất trong dòng họ nhà Toy ở VN. Ngoài cái ốp sần bị chèn ép ra thì nó không có gì đáng chê cả. Thằng em nó là Altis mới có chuyện cần bàn lại.
Trả lời 9 năm trước
Thích em nào thì cưới em đó, đã có tiền mua xe thì nên mua xe hợp với sở thích của mình. xe nào an toàn và tiên nghi hơn thi mua, lúc nào cũng chi lo sau này bán xe không đươc giá. Mình chỉ sợ chưa đến lúc bán xe lại đã bị "Thăng thiên" rồi