350 triệu có nên mua Toyota Celica đời 1993 không?

Ông anh mình đang muốn bán lại cho mình chiếc Toyota Celica đời 1993 với giá 350 triệu, các bạn cho mình hỏi là giá này thì có mua được không nhỉ?

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Không nên bác ạ, xe quá cũ để làm dịch vụ, chỉ chạy đám cưới không thì làm sao sống nổi.
Bác thêm 50 củ nữa là mua dc con cruze chạy lướt, vừa làm xe cưới vừa dịch vụ đưa rước khách này nọ kinh tế hơn chứ ạ

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Trời ơi quá đẹp cho những đôi uyên ương . Thật là hạnh phúc khi được ngồi lên dòng xe mà cả thế giới tin dùng

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

30 triệu làm con công nông mui trần

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Nghĩ sao mà Toyota đời 93 mà giá 350tr trời :(

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Có sự nhầm lẫn nào ở đây không bạn ? Một chiếc xe 23 năm tuổi rồi mà giá 350 triệu ? Hay là nó đắt do nó mui trần mà cô dâu chú rể hay thích ?

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Hồi 2012 tôi bán con này đời 1995 còn có 230tr? nói chung thích thì mua được chứ chạy cũng không ngon lành gì, chỉ có dáng đẹp.