Trả góp nên mua Cruze LTZ hay K3?

Tôi 26 tuổi, thu nhập ổn định khoảng 14 triệu chưa có vợ. Với 300 triệu tiền mặt tôi muốn mua xe để đi làm và thỉnh thoảng đi chơi.

Có thể trả góp xin hỏi tôi nên chọn Kia K3 hay Chevrolet Cruze LTZ.

Tiến Trần
Trả lời 8 năm trước

em thấy cruze là hợp lý đấy anh. gí cạnh tranh mà tinh năng đầy đủ, là 1 chiếc xe đáng quan tâm nhất

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chú em còn trẻ thì mua Kia K3 (cerato) mới là chuẩn k cần chỉnh! Option ngon và đầy đủ hơn Cruze và dáng thì trẻ trung hơn. Cruze cũng ok nhưng hơi chững chạc. Tuy nhiên em nên ra showroom lái thử rồi cảm nhận. A đã từng lái cả 2 con này thì thấy sêm sêm nhau về chất lượng và giá cả. Quan trọng thích con nào là ở em thôi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

K3 2.0 đi bạn, đẹp, rộng rãi, chất lượng rất tốt, giá phải chăng, đồ chơi ngập đầu, an toàn tối đa, chiếc Altis cả tỷ bạc mà chỉ trang bị bằng 70% cái K3.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cruze LTZ là lựa chọn số 1. Xe chạy cực đầm, độ an toàn cao. Chỉ thanh toán trước 15% giá trị xe.