Yaris đời 2008 giá 500 triệu nên mua?

Xe chính chủ, màu đỏ cờ, ít đi xa, đã chạy khoảng  4,2 vạn km xin hỏi giá 500 triệu có hợp lý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Điều vô lý thứ nhất là 1 chiếc xe chạy 8 năm trời mà có hơn 4 vạn, điều vô lý thứ 2 là 500tr-cái giá quá cao cho chiếc xe gần chục năm công nghệ lạc hậu, nghèo nàn option, động cơ yếu nhớt hộp số 4 cấp.bạn mua chiếc xe này sẽ là 1 điều vô lý lớn nhất. Chúc bạn có quyết định hợp lý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bản này thời điểm đó nhập về xong xuôi cũng khoảng trên dưới 800tr. Chạy gần thập niên mà em nó vẫn còn 500tr, công nhận TOY giữ giá thật...
Nếu là mình sẽ mua xe mới với số tiền trên vẫn còn dư...

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe quá xấu. Gét nhất cụm đồng hồ ở giữa đi nhiều có ngày vẹo cổ. Với giá này bạn nên mua ford fiesta vừa đẹp vừa đẳng cấp hơn. Thân !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu tính theo khấu trừ thì con này còn khoảng 30% giá trị. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng áp dụng được. Quan trọng là CL xe có va chạm, bơi lội đâu không, lịch trình bảo dưỡng như thế nào. Với dòng xe nhập chạy hơn 4 vạn chỉ như xe máy chạy hết rôt đa. Giá chuẩn 430- 465 là kịch kim.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

yaris 2008 có nhiều loại, nếu sx từ 9/2008 thì là form 2009 có xi nhan gương và tích hợp vô lăng, xe đẹp phải 475tr mới mua đc.
nếu sx trc 8/2008 thì là form cũ, xe chạy ít và quá đẹp thì giá giao động bản đủ 435tr-455tr, bản thiếu 420-430tr