7 chỗ mua lại Carens chạy lướt hay Innova 2009?

Kia Carens bản EX 2.0MT đời 2016 mới chạy 2.000 km giá 540 triệu còn Toyota Innova bản G 2.0MT đời 2009 chạy 60.000 km giá 580 triệu?

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

580 triệu cho 1 con Innova 2009? 1 chiếc xe mà chỉ cần quả bàng chín rơi vào cũng làm móp vỏ, xấu kinh khủng, trang bị nghèo nàn, kém an toàn mà người ta chỉ dùng để chạy taxi.
Hoặc bạn là người thừa rất nhiều tiền hoặc bạn là người có khiếu hài hước rất cao.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu 2 xe cùng 2009 thì chọn Innova, còn cái Caren đời 2016 quên cái Innova đi cho nhanh.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua Caren EX 2016 chạy cực đã và tuyệt hơn innova nhiều, giá thành rẻ không đến mức hao xăng như lời đồn, vừa rồi mình mới đi 3 tỉnh miền tây 100km/8,6lit xăng. Innova chỉ được thương hiệu chạy không êm và đầm như caren được. Lựa chọn caren là chính xác đó bạn.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Innova mà quất. Máy bền, khỏe, đẹp (so với Carens) và quan trọng hơn là giữ giá khi chuyển nhượng!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đã mua xe phục vụ cho mình đi thì nên chọn xe có sự tiện nghi cao và an toàn, còn mua đi bán lại thì nên chọn innova bạn, chẳng ai muốn mua xe mà chờ thời để bán được giá cả.