Có phải Ford Ranger quá ồn không?

Chả là em đi ranger xls mt được 3 tháng rồi, hơn 6k km, mà em đo độ ồn trong xe trên cao tốc pháp vân cầu giẽ ở 100km/h là 74db còn tốc độ thấp thì k nói rồi toàn 80.90db. Mà hôm nọ ông anh em chạy thử bảo ồn với ù hơn con huyndai 1 tấn của ông ý là thế nào ạ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Dòng bán tải chú trọng về kiểu dáng hầm hố, động cơ mạnh mẽ, kết cấu khung gầm chắc chắn nên các chi tiết nội thất, cải thiện độ ồn không phải là tiêu chí hàng đầu ạ. Nhưng em thấy Ford Ranger là dòng bán tải có nhiều phiên bản cho KH lựa chọn với nhiều options, nhiều mức giá. Cụ thử chạy vài em Mazda là cụ sẽ thấy yêu em Ranger của cụ ngay.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nhưng thế quái nào bị chê ồn với ù hơn cả con huyndai 1 tấn mới đắng. Ở phòng bình thường mở tivi vừa phải em đo độ ồn khoảng 42db, vậy 74db có cao không ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Ồn rõ ràng cụ ơi, máy dầu không ồn hơi phí Chả phải tự dưng mà con Everest chế từ Ranger lên nó phải lắp cái hệ thống chống ồn chủ động. Cơ mà sao em ngồi Wildtrak cũng thấy đâu có tới mức ồn lắm không chịu nổi nhỉ? Hay em tai trâu quen rồi

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Xời. Cụ nói thế nào chứ xe em XLS AT đây chạy cao tốc Hà Nội - Hải Phòng lên 140km/h mà vẫn êm mà. Chỉ có ù ù của máy còn tuyệt nhiên ko có tiếng lốp vọng vào xe. @@. E thấy rất chi là ổn ở khoản cách âm của Ranger.