Nhà 5 người thì có nên mua Kia Morning không?

Nhà tôi 5 người, 2 vợ chồng và 3 con nhỏ. Sắp tới cũng dành dụm được ít tiền định mua ô tô nhưng đang phân vân quá, vì chỉ đủ tiền mua Morning, mà xe này lại là xe 4 chỗ.

Theo các bạn thì gia đình 5 người như nhà tôi có nên mua Morning không và nếu không thì có chiếc xe nào khác trong khoảng 400 triệu không nhỉ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Thật ra Morning chỉ có 4 chỗ, nhưng chở 5 người vẫn ok, tuy nhiên gặp công an thì hơi phiền chút thôi bạn ạ. Nếu thích không gian rộng rãi hơn thì bạn có thể mua Kia Morning SLX 1.0 AT 2010 nhé

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Morning thường đăng ký được chở tối đa 5 người nhé bạn, vì trọng lượng tải của xe cho phép như vậy, nếu gặp công an thì bạn cứ cãi như thế cho mình :)

Mình đang đi Thaco Kia New Morning Sport SX 1.1 MT 2013 thấy rất ổn nhé, nếu bạn thích thì mình để lại cho.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn nên thêm 100 triệu nữa mà mua Mitsubishi Mirage 1.2 CVT 2016 Việt Nam cho nó rộng rãi, chứ 5 người chui vào Morning đi đường dài thì bí lắm bạn ạ.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Cụ ơi mua Hyundai i20 Active 1.2 MT 2013 5 cửa đi, xe này là xe 5 chỗ mini luôn, giá cũng không hơn Thaco Kia New Morning Sport SX 1.1 MT 2013 là bao đâu ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước cả nhà mình về quê, cũng thuê xe Thaco Kia New Morning đi đây, quãng đường 200km đi có vấn đề gì đâu nhỉ?