Honda CR -V 2.4AT giá 400 triệu có đắt?

Xe đời 2003, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ đã chạy 14 vạn km, cần số trên vô lăng. Xin hỏi giá trên có nên mua không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

CR-V Việt đã thấy tốt, em nó xuất thân bên tây thì còn tốt nữa, có điều cái gì thì cũng phải có tuổi thọ của nó ( kể cả trái đất hay hệ mặt trời ). Con em này nó bước sang tuổi 14 rồi, mặc dù chạy 14 vạn là chưa thấm vào đâu. Nhưng rất rất nhiều chi tiết sẽ bị lão hoá. Khuyên a nên tìm 1 em pic-up đời 213-214 mà đi, còn ko thì Grand i10 nhập khẩu mới tinh mà chạy, yên tâm 5-7 năm ko phải suy nghĩ gì. Chứ cô e 13 tuổi kia sau năm năm là sang tuổi 18 đôi mươi. Hic nghĩ đã thấy nản.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Kinh thật, bác vứt ra 400 triệu mua một con xe đã 14 năm sử dũng nghe mà toát hết mồ hôi hột ! giống như tung ra 400 triệu để cưới 1 bà già 50 tuổi. Trong khi các em 18 đôi mươi đứng đầy đường không quất về? cũng thua các fan cuồng đồ cổ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe chưa hẳn có vấn đề gì, hãy xem cụ thể mới nói được. 14 vạn km còn tuỳ thuộc chủ xe sử dụng như thế nào. Nhưng giá thì hơi cao.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

theo mình bạn không nên mua con này, với tầm tiền này bạn có thể mua được em captiva 2.4 đời 2007-2008, xe nội thất và ngoại thất đều rất đẹp, so với CR-V 2003 thì captiva ăn đứt...
mình cũng đã tậu em em captiva 2008 được khoản 7 tháng, chạy rất ok và ổn, không thấy hư hỏng gì, chỉ thay nhớt vào mà chạy, khung sườn thì khỏi phải chê, vì là xe mỹ mà...
hiện tại thì mình cũng rất hài lòng với em này

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bác mua chiếc i10 của hyundai chạy đi cho lành dòng xe này bền nhưng nó quá lâu máy móc cũng xuống cấp ít nhiều rồi! Chạy thì vẫn được nhưng tần suất bảo dưởng hơi bị ghê.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua bạn ơi xe này tương đương học sinh học lớp 8 rồi, đó là chưa kể tới bệnh tuổi già và phụ tùng thay thế nửa, với lại bạn có chắc là xe chạy 14 vạn km không hay là đã được chỉnh đồng hồ lại nói chung v....vv.....vv......

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Xe ở Mỹ sừ dụng gần 100 dặm thì xem như là tới tuổi về hưu, máy móc phụ tùng sẽ dần rụng như răng của ông bà cụ quanh tuổi 100.