Honda CR-V 2011 có giá bao nhiêu?

Mình thấy xe Honda CR-V 2011 đã có ở Việt Nam rồi. Vậy nó có giá là bao nhiêu nhỉ? Phiên bản 2011 của CR-V này có khác gì nhiều so với các phiên bản trước không? Bạn nào biết thì chia sẻ cho mình nữa nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bước sang phiên bản 2011, Honda CR-V được trang bị ốp cản trước góc cạnh, lưới tản nhiệt phân làm hai tầng với cấu trúc tổ ong và bộ lazăng đúc 7 chấu đơn thay cho loại 5 chấu kép trước đây. Chưa hết, hãng Honda còn cung cấp cho CR-V 2011 đường viền quanh cửa sổ và tay nắm cửa mạ chrome cùng màu sắc ngoại thất mới là urban titanium.

Cung cấp sức mạnh cho Honda CR-V 2011 vẫn là khối động cơ 2,4 lít sản sinh công suất 168 mã lực, mô men xoắn cực đại 220 Nm lần lượt tại 5.800 và 4.200 vòng/phút. Đồng hành cùng động cơ là hộp số tự động 5 cấp.

Bắt đầu từ tháng 6/2011, Honda CR-V phiên bản mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất 1,133 tỷ đồng. So với phiên bản cũ, Honda CR-V 2011 đi kèm giá bán nhỉnh hơn 33 triệu đồng.