Hơn 1 tỷ có nên mua Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp?

Chào các bác, em đang là kỹ sư công trình, năm nay 28 tuổi. Em có hơn 1 tỷ muốn mua 1 chiếc xe hơi để tiện di chuyển vì em hay đi công tác ngoại tỉnh. Em thấy có con CR-V 2.4 phiên bản cao cấp vừa về Việt Nam. Em tính mua con này nhưng không biết CR-V 2.4 có khác gig so với các bản khác không ạ?
Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Em thấy mức giá này là quá hợp lý đấy cụ ạ. Honda CR-V EX-L 2.4 bản cao cấp trang bị thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng, hệ thống an toàn 6 túi khí nhé cụ. Bên cạnh đó, Honda còn đưa hệ thống cảm biến mưa và cảm biến anh sáng tự động bật tắt đèn pha theo điều kiện ánh sáng thay đổi. Với những nâng cấp đáng giá như vậy thì cụ còn mong gì hơn ở mức giá chỉ khoảng 1,2 tỷ của nó nữa?

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Có 2 điểm mình thấy rất đáng tiền ở chiếc Honda CR-V 2016 này:

- Động cơ trên Honda CR-V bản cao cấp giống trên bản 2.4 hiện hành, cỗ máy 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2,4 lít, cam kép DOHC tích hợp i-VTEC, công suất 188 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại 4.400 vòng/phút. Hộp số tự động 5 cấp.

- Honda CR-V EX-L 2.4 AT được lòng khách hàng trẻ nhờ thiết kế trẻ trung, cảm giác lái thể thao, trang bị nhiều công nghệ mà ít có đối thủ bì kịp.

Tuy nhiên thì thiết kế mới cũng khiến mẫu crossover mất đi phần khách hàng trung niên so với trước, đồng thời vẻ nam tính cũng khiến người mua là nữ giới chỉ chiếm 23%.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Con này về sức mạnh bên trong thì ok nhưng mình chỉ thắc mắc là không hiểu tại sao Honda lại thiết kế chiếc CR-V có cái đuôi gù xấu tệ đến như vậy, không những người VN mà cả người nước ngoài, như mấy anh bạn người Nhật của tôi cũng chê bai thậm tệ. Nếu như không có cái lưng gù đó thì rõ ràng các đối thủ không có cửa nào để đấu với anh CR-V, kể cả với option vượt trội hơn 1 chút như CX-5

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Honda CR-V EX-L 2.4 là bản nâng cấp mới nhưng sao Honda vẫn trung thành với hộp số 5 cấp nhỉ? Hay là bản dành cho thị trường VN thì như vậy? Hay 5 cấp đã là tối ưu? Mình thấy con CRV mà làm đuôi đẹp hơn sẽ vớt biết bao nhiêu là khách hàng của Tucson hay CX5 đấy, các cụ có thấy thế không?

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Honda CR-V EX-L 2.4 quả là quá ảo tưởng sức mạnh khi mà có 5 số bọ còn bày đặt làm lẫy gạt số trên vô lăng, không sợ các hãng khác cười cho à?

Nếu là mình thì mình vẫn chọn Honda CR-V 2.4 VTI AT 2011 vì thiết kế tương tự, động cơ đủ dùng mà giá cũng chỉ 900 củ, hơn nữa lại không bị mọi tiền bằng những trang bị thừa thãi như trên bản nâng cấp.