460 triệu có nên mua Camry 2.4G?

Chào mọi người, tôi năm nay 32 tuổi, đang làm kinh doanh, tôi có tầm 500 triệu muốn tìm 1 chiếc xe bền đẹp để đi lại phục vụ công việc.

Tôi có người quen muốn để lại cho chiếc Camry 2.4G với giá 460 triệu. Xe đã đi khoảng 8 vạn, đời 2002, xin hỏi giá 460 triệu có hợp lý và tôi có nên lấy lại chiếc xe này không?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đời 2002, form xấu, mà đi 8 vạn là vô lý, đi it thì cũng gấp 3 lần như vây. Với lại 14 năm xe đi it thì đồ cũng cũ quá rồi, nếu mua để đi thì tầm 250-270 triệu là OK

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

2002 nếu đúng 8 vạn thì 425 tr quất được 460 hơi đắt. Xe này bền bỉ tiết kiệm có thể vận hành đến năm 2092 lúc đó thay gì thì thay . Với số tiền này bạn được sở hữu chiếc xe cực kỳ pu việt nó sẽ hơn gấp nhiều lần Kia K5 2016 Sonata 2016 bạn không mua Alo mình nhé!

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Xe đã chạy 14 năm và con số 8 vạn thì khó có thể tin được, trừ khi xe của người quen và biết họ trùm mền thường xuyên. 14 năm trung bình xe chạy ít cũng phải từ 15 vạn đến 20 vạn cây số. Phụ tùng trong xe đến tuổi này cũng phải thay 2-3 lần rồi. Tóm lại 460tr thì không nên mua xe này dù cho nó là Toyota hay gì đi chăng nữa. 460tr có thể mua Kia Forte đời 2012-2013, Huyndai avante 2012-2013, đời mới, phụ tùng nhiều và rẻ, xe chạy cũng bền bỉ. Mình chạy Kia Forte 2012 đến giờ chưa phải thay gì, chỉ thay nhớt, đổ xăng, thay bình và lốp xe

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Đọc thấy bức xúc. Focus 2011 khoảng 480 đi ngon gấp vạn lần Cam 2007 chứ chưa nói 2002. Thế mà vẫn có nhiều fan cuồng

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Đọc câu hỏi của bạn chứng tỏ bạn chưa hiểu nhiều gì về xe, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa mới quyết định được giá cả, ví dụ như: số AT hay MT, màu sắc xe, đã tham gia giải boxing, bơi lội nào chưa .... tốt nhất là bạn có thợ quen thì nên nhờ xem

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Với 460tr trong tay tôi sẽ mua xe mới. Trong tầm giá có KIA Morning Si 2015 số tự động 04 cấp giá có 425tr. Hoặc mua con Hyundai Grand i10 AT sedan giá cung 425tr. Xe Mỹ có Chevrolet aveo LT. Hoặc mua KIA K3 hàng lướt. ISUZU D-Max 2008 số tự động giá chỉ 400tr bán đầy. Ford Lancer dùng tốt. Tội vạ gì phải cứ mua con Camry đời này.