Captiva 2008 nên mua với giá bao nhiêu?

Chào các bạn.

Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi thích kiểu dáng Captiva nên muốn mua lại một chiếc đời 2008 bản LTZ, xin hỏi giá xe này vào khoảng bao nhiêu và dòng xe này có hay hỏng vặt không?

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác muốn học thêm nghề sửa xe thì em khuyên là nên mua con này ạ. Ông bạn em cũng mua xe này được nửa năm xong phải bán lỗ, vì tháng nào cũng phải mang đi sửa. Giờ thị trường xe VN cũng vàng thau lẫn lộn rồi nên tốt nhất là cứ xe mới mà táng ạ

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Xe này em mạnh dạn định giá là khoảng 400 củ nhé cụ. Với mức giá như vậy thì em nghĩ là ổn, em đã chạy xe này thấy có những ưu, nhược điểm như sau:
- Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, xe chạy đầm, cách âm tương đối tốt, tay lái nhẹ, dễ điều khiển, giá hợp lý so với các đối thủ cùng phân khúc.
- Nhược điểm: Chỉ có một dàn lạnh nên hàng ghế thứ 3 khá nóng, hàng ghế thứ 3 chật chội, ngồi gò bó, đầu chạm trần xe; Xăng hơi tốn một chút, tầm 13- 14l/100m (thực ra so với các xe cùng dung tích xi lanh là 2.4 thì cũng không tốn hơn bao nhiêu)
Tóm lại: với giá trên 400 triệu thì mua được (Innova 2008 cũng phải từ 500 triệu trở lên)!

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Xe này 400 củ là hợp lý, nhưng với số tiền đó thì mình nghĩ bạn mua Vios 2012 sẽ hợp lý hơn, vừa được mang tiêng là sedan, lại vừa tiết kiệm xăng nữa, mấy xe của Chevrolet chẳng cái nào xăng cộ ra hồn cả.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Xe này cho không thì còn có người lấy về học sửa xe, chứ mua thì em nghĩ không ổn đâu vì một tiền gà 3 tiền thóc ạ, với số tiền khoảng trên dưới 400 củ để mua xe này thì em nghĩ bác nên đầu tư một con Morning full option sẽ ngon hơn nhiều đấy

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Ông chú mình mới mua xe này, giá 100 triệu... về cho học viên của ông ý tháo ra làm dụng cụ giảng dạy ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ạ :))))