Kia K3 AT khác K3 Ex AT chỗ nào?

Tôi định mua Hyundai Kia K3 nhưng đang phân vân giữa bản AT và Ex AT, xin hỏi hai bản này khác nhau những gì?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Không khác nhau chỗ nào đâu . Cũng bốn bánh . Cũng đổ xăng mới đi . Đặc biệt đi từ xa đã phát hiện hai cái đèn hậu đỏ chóe như đèn rạp xiếc
và đặc biệt hơn nữa chúng cực kỳ giống nhău là xe của HÀN :((

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Sao giờ này bạn vẫn chưa tỉnh ngủ mà còn nghĩ đến K3 nói riêng và xe Hàn nói chung, một cơn ać mộng cho những người đã mua xe Hàn mới cáu cạnh cách đây ba năm giờ
bán thì không được , cho thi tiếc.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn chắc đang chạy xe máy nên phát ngôn không có cơ sở gì cả. Kia và cả Hyundai bán xe trên toàn thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam nha bạn. Những người có khả năng mua xe thì cũng có khả năng nhận biết năng lực thực tế của chiếc xe. Và bạn yên tâm xe Hàn vẫn bán rất chạy.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

K3 EXAT hiện đã ngưng sản xuất nha bạn, EXAT trang thiết bị trên xe giống bản K3 MT nhưng hộp số là hộp số tự động.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Hyundai làm gì có K3. K3 EX AT trang bị như bản MT chỉ khác hợp số là AT. Còn 1.6AT thì trang bị nhiều hơn bản MT vài thứ còn 2.0AT thì có thêm cân bằng xe điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tôi đang chạy con 1.6AT

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Kia K3 AT khác K3 Ex AT
xin trả lời : Ex AT khác MT mỗi cái số tự động, bạn tìm hiểu xem AT và MT khác nhau chỗ nào nữa là biết.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bạn nên chọn K3 AT. Nếu được làm luôn 2.0. rất ok với số tiền bỏ ra. Tôi đang chạy , được 45,000 km rồi. Mọi cái đều ổn, bảo dưỡng cũng rẻ...nhưng có cái chưa thật sự hài lòng là phải đổ xăng nó mới chạy được.
Thân!

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Hyundai và KIA giờ đều là một hãng, doanh số của 2 ông này cộng vào chắc vô địch về số lượng xe bán ở VN, Bác mua K3 là yên tâm về chất lương đi, nhà tôi đi em Huyndai-GEZT 2008 đã chạy được 13000 km, đến nay 2016 rồi có thấy nó hỏng gì đâu,