Mua Honda City mới hay Toyota Corolla cũ?

Khoảng 600 triệu tôi nên mua Honda City 1.5CVT mới hay Toyota Corolla 1.6 đời 2010 nhập khẩu Đài Loan.

Tôi ngoài 40 là công chức vợ là giáo viên, để dành được 600 triệu muốn mua ôtô để sử dụng. Có người quen để lại cho chiếc Toyota Corolla 1.6 đời 2010 - nhập khẩu Đài Loan, đăng ký lần đầu năm 2011. Xe 2 đời chủ, sử dụng ít chạy gần 3 vạn, nay muốn nâng lên Camry nên bán. Giá để lại là 660 triệu.

Tôi đang phân vân không biết có nên lấy chiếc này không hay lấy Honda City 1.5 CVT mới vì giá lăn bánh cũng tầm tiền trên.

Xin hỏi tôi nên lựa chọn phương án nào?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

điều hiển nhiên là chọn City mới rồi, mới công nghệ mới, mới có hậu mãi mới, mới có bảo hành chính hãng, mới có phụ tùng thay thế chính hãng,... nhìn chung mới ăn đứt cũ về mọi mặt. Chúc Bác có được em xe như mong ước.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

bác lấy vợ bác thích vợ trẻ hay vợ già bác lấy lại vợ người ta liệu bác có thích ko, cứ hàng mới mà múc

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

bỏ ra gần 700 triệu mua xẽ cũ, chả biết nó hỏng hóc lúc nào, máy móc trước đây ra sao có đáng không? Xe mới, máy móc mới kiểu gì cũng hơn xe cũ. City cũng ngon lắm bác, nhà e đi mấy năm nay vẫn ok, chả hỏng hóc gì, chỉ thay dầu định kỳ thôi

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Thật ra mà nói thì corolla nhập khẩu đời 2010 củng gần như xe mới rồi ,tuy nhiên bác trả 600 tr là được ,còn với gia bác nói thì tha mua e Honda mới sướng hơn nhiều chứ. Bác nên nhớ Honda chứ không phải Huyndai hay Kia nhé...!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Không liên quan và có thể bị ném đá nhưng sao bác không xem KIA K3 nhỉ? Mình chưa đủ tiền nhưng chắc chắn sẽ không chọn chiếc xe 6 năm tuổi khi mà số tiền đó mua được một chiếc xe mới, trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn hẳn.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Anh 40 tuổi theo tôi thấy chạy Altis 2010 sẽ đẹp và chuẩn hơn hơn City. Tuy nhiên, anh nên thương lượng về giá, dù gì thì xe cũng đã chạy hơn 5 năm rồi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Một em đời 2010 qua tay 2 chủ mà giá cũng không hề rẻ, em kia lại tinh khiết thì anh chọn em nào? Cảm giác mà bóc tem xe mới nó khó tả lắm anh.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Cruze nhé Bác. Trong phân khúc và tầm tiền đó không con nào qua đâu. Mua để phục vụ an toàn bản thân và gia đình thì đừng nên nghĩ đến việc bán lại hay mất giá. Mình khuyên chân thành chứ không cò sale gì ở đây hết. Chúc bạn mua được xe như ý.