Sinh năm 1980 chọn xe màu gì phù hợp?

Mua xe cho công ty do tôi làm chủ chuyên về lĩnh vực xây dựng thành lập năm 2013, xin hỏi tôi nên chọn màu gì thì hợp mệnh.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Màu phù hợp là màu mình thấy thích. Chấm hết !

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tôi mạo muội nói lên ý kiến: không biết chính xác không vì không là thầy phong thủy. Vì mình là nam cũng sinh năm 1980 làm nghề xây dựng. Nên xét về mệnh niên tức mạng năm sinh là Mộc, xét về mệnh quái là Khôn tức Thổ. Khi xem màu thì ưu tiên mệnh quái và kết hợp với mạng niên nhé.
1. Màu hợp là hành Thủy: đen, tím vì Thủy sinh Mộc là rất tốt, Thổ khắc Thủy (Người khắc màu): Tốt=> Rất Tốt
2. Màu hành Thổ: Thổ tương sinh mệnh quái Thổ: Tốt, mệnh niên Mộc khắc Thổ: Tốt => Rất tốt.
Đây là 2 ram màu tốt đối với người sinh năm 1980 (Nam mạng). Theo cách trên bạn tính những ram màu hành Kim, Hỏa, Mộc sẽ không hợp với mình. Nguyên tắc là Người và màu phải tương sinh, hoặc Người khắc màu và màu sinh người.
Thân!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn thích màu nào ? Theo quan điểm của mình hãy chọn màu mà bạn nghĩ là ưng ý .
Dẫu biết văn hóa Á Đông vẫn còn coi trọng tuổi tác để lựa chọn hay ra một quyết định nào đó nhưng đối với tôi thì
nếu chúng ta cứ mãi phụ thuộc vào những giá trị đó thì xã hội khó mà phát triển được .

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn sinh năm 1980, bạn thuộc mạng mộc, theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, nên mình khuyên bạn nên mua xe màu đen để tương vượng.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nhất : đỏ, hồng, tím ( tương sinh), nhì : nâu, vàng ( tương hợp) ba : xanh, đen ( tương khắc)
Tránh xa : xanh lá xanh ngọc ( bị khắc), trắng, kem, vàng kim ( bị sinh)

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

1980 canh thân, mạng thạch lưu mộc hợp màu đỏ ( Vì hỏa sinh ra thổ), hoặc màu đen.Hai màu này đều tốt nên ban có thể chọn một trong 2. Thân

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu theo Phong thủy, hợp mệnh bạn chọn màu đen hoặc xanh nhé!

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn sinh năm 1980 - Canh thân - hành mộc . Tương khắc : kim ( trắng ) khắc mộc , mộc khắc thổ ( vàng ) . Tương sinh : Thủy ( đen ) sinh mộc , mộc sinh hỏa ( đỏ ) . Từ đó bạn chọn chính mệnh ( xanh ) hoặc tương sinh là mầu đen . Lái xe tỉnh táo , bình tĩnh , đúng luật để an toàn là cơ bản tuy nhiên khi tâm niệm điều tốt lành càng tốt bởi sự kết hợp nhiều yếu tố .

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tuổi của bạn nén chọn mầu xe mình thích.theo thống kê tôi tìm hiểu càng xe có nước sơn sáng màu càng ít gây tai nạn vì quan sát vã rẽ nhận biết.mầu trắng an toàn nhất đến bạc,còn 2 mầu đỏ và đen là tai nạn nhiều nhất.chúc bạn may mắn và chọn đc mầu xe ưng ý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mộc dưỡng Hỏa/của đi thay người nên chọn màu Đỏ. Không nên cầu toàn.