So sánh Ranger XLS 2.2L 4X2 MT và Triton All New 4x2 AT?

Tôi định mua chiếc xe bán tải chủ yếu đi ngoại thành Hà Nội, chở hàng nhẹ. Xin hỏi xe nào chạy cách âm tốt hơn, thoải mái hơn, chi phí vận hành thấp?

Trả lời 8 năm trước
Kể cả xe bán tải thì Toyota vẫn gọi Ford và Chevrolet bằng sư phụ, bán tải Ford và Chevrolet là số 1 thế giới, tất cả các thị trường người ta toàn dùng bán tải của Mỹ lý do sức kéo tốt, chuyên chở tốt máy móc bền bỉ hơn bán tải Nhật, option ngon hơn, cảm giác lái hơn hẳn, thương hiệu bán tải Ford và Chevrolet vẫn hơn, giữ giá hơn vậy bán tải của Toyota có gì để địch lại đây, chỉ có những người kém hiểu biết về bán tải mới nghĩ bán tải Nhật ngon hơn Mỹ, thiếu kiến thức, thiếu chuyên môn, trình độ ABC.