Có nên mua Yamaha Nouvo GP thế hệ thứ 6?

Em lần đầu mua xe, nhờ anh chị tư vấn giúp về chiếc Nouvo 6 này với, em không biết chọn thế nào?

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe của Yamaha thì khỏi phải suy nghĩ bạn ạ. Mua đi thôi, trước khi mua nên tham khảo giá thật kỹ nhé.

Tốt nhất bạn nên vào vatgia.com tham khảo giá rồi liên hệ các đại lý để mua xe.

http://www.vatgia.com/home/yamaha+nouvo+gp.spvg

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mình mua trước tết 1 tháng. bản rc 35 triệu. đăng kí xong xấp xỉ 40t. nói chung đi ổn, đi dưới 40km xe rung và ê tay nhưng qua ngưỡng 40 thì mượt mà, kiểu dáng rất thể thao. mình ko chú trọng lắm đến khoản xăng, mà chỉ lo vấn đề là nó áp dụng nhiều công nghệ điện tử hiện đại nhiều lúc ko biết thế nào mà nần, mà cái giống điện tử thì mua thường may hơn khôn. bạn cứ mua đi, không phí tiền đâu. may hơn khôn mà :)

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn ạ, dòng xe Nouvo 6 này so với AirBlade cùng phân khúc thì rẻ hơn được khoảng 6 triệu mà tính năng, độ bền, hao xăng tương đương nhau... Đừng ai so sánh với Impulse của Suzuki nhé, rẻ hơn 3 triệu nhưng mà máy kém hơn, phụ tùng mắc hơn và khó kiếm trạm bảo hành nữa...

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe bền hay ko là do người sử dụng bạn ah . Đừng nên so sánh Honda hay Yamaha . Chất lượng xe Honda bây h chắc gì đã bằng Yamaha
Mình đang xài con novou 4 mua 2010 chạy tới h đc 60.000 cây vẫn rất oke bạn nhé . Ít hư lặt vặt ( nếu biết giữ xe kỹ )
Thích thì cứ quất thôi bạn nhé

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Cách đây mười năm về trước nếu ai cầm trên tay một chiếc điện thoại nắp bập Motorola thì được xem là đẳng cấp và xin. Ngượi lại nếu ai cầm trên tay một chiếc điện thoại Samsung thì được xem là bình thường và dõm. Còn ngày nay thì sao ? Vâng! Motorola đã biến mất tiu rồi ạ!
Tại sao thương hiệu chỉ nổi được một thời ? Vâng! Bởi vì các chuyên gia, kỹ sư đã làm nên thương hiệu ấy cũng phải già đi và chết. Vậy thì thượng hiệu ấy ở lại trông chờ thế hệ chuyên gia và kỹ sư kế tiếp có tài giỏi hay không?

Bạn hãy nên mua dòng xe Yamaha mà dùng, vì hiện nay Yamaha đã đầu tư công nghệ rất tối tân. Vì mang tính chất nhạy cảm trong đạo đức kinh doanh nên không tiện phân tích, mà Bạn hãy nên tra cứu về cơ chế công nghệ của Yamaha hiện nay..... Chúc bạn có xe mới đẹp và lái xe an toàn.