Santafe 2016 thế hệ thứ 3 có gì mới không?

Santafe 2016 thế hệ thứ 3 có gì mới không hả các cụ?

Tôi đang định lên đời xe này, cụ nào lên trước rồi thì cho tôi vài lời khuyên với...

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Hyundai SantaFe 2016 mang kiểu dáng phong cách theo cảm hứng biên bão mạnh mẽ. Đầu xe ấn tượng với đèn pha xenon projector dạng trò, lưới tản nhiệt hình lục giác đặc biệt.

Không những vậy mâm đúc ngoại hình 19 inch, 5 chấu kép và ống xả kép hình vuông, đồng hành gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp xi nhan, đậm chất thể thao cho xe.

Nội thất xe Hyundai Santafe tinh tế

Những nút điều khiển được sắp xếp ở vị trí đẹp để người lái và hành khách với thể thuận lợi thao tác. đặc thù, Santafe thế hệ thứ 3 phiên bản mới nhất, nội thất có cải tiến mạnh mẽ. các bạn với thêm chọn lựa 2 màu nội thất. Ngoài màu xám tao nhã nội thất Santafe 2016 mang thêm chọn lọc màu be sáng sủa, đẳng cấp.

SantaFe 2016 còn được lắp đặt trang bị tiện nghi hàng đầu như: hệ thống phanh tay điện tử đương đại, cửa sổ trời Panorama thoáng mát, hệ thống giải tria âm thanh 6 loa, hệ thống dàn lạnh riêng cho hàng ghế thứ 3, chìa khóa thông minh cộng phát động nút bấm Start/Stop Engine, màn hình 8 inch, tích hợp camera lùi và bản đồ dẫn trục đường lớn mạnh riêng cho thị phần Việt, có thể cập nhật chóng vánh thông qua cổng USB.

có phiên bản 2016, những loại SantaFe phiên bản tiêu chuẩn cũng được đồ vật cốp điện điều khiển từ xa để nâng cao thêm tính thuận tiện trong nhiều điều kiện khác nhau.

Điều đặc thù, Hyundai Santafe 2016 có hệ thống Drive Mode gồm 3 chế độ: Eco – Normal – Sport đem đến cho người lái các trải nghiệm thú vị. Hệ thống này thường chỉ thấy trên những chiếc xe hạng sang, cao cấp.

Ở phiên bản mới nhất, quý khách tìm xe Santafe với hai chọn lọc động cơ máy xăng và máy dầu. Mỗi chiếc động cơ sở hữu 2 phiên bản lựa chọn: bản tiêu chuẩn và bản đặc trưng.

Santafe 2016 phiên bản máy xăng - động cơ hai.4L Thera II MPI, công suất cực đại của động cơ đạt 176 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 227Nm tại 3.750 vòng/phút. mang động cơ Diesel hai.2L công suất 202 mã lực tại 3.800 vòng/phút cùng tốc độ xoắn momen cực đại 441Nm tại một.750 – 2.750 vòng/phút. Động cơ xe Hyundai Santafe vận hành mạnh mẽ, linh động, tiết kiệm nhiên liệu

Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm với hộp số tự động 6 cấp cho khả năng vận hành êm ái, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Mua xe Santafe nhanh chóng, thuận tiện, giao xe nhanh tại Hyundai Giải Phóng.

Có thể nói, Santafe 2016 tiến vào thi trường VIệt dễ dàng, là đối thối thủ cạnh tranh lớn của những chiếc sản phẩm cùng phân khúc tại thị phần.