Dưới 500 triệu nên mua xe cỡ nhỏ nào?

Đang có nhu cầu mua một chiếc xe nhỏ cho vợ đi làm và đưa đón con đi học tôi phân vân giữa 3 phương án.

Ba phương án của tôi gồm: Kia Morning SI 2016 trong nước hoặc Kia Morning AT 2014 nhập lướt hoặc Hyundai Grand i10, 1.2AT 2015, xin được tư vấn ưu nhược điểm của từng loại để tôi có lựa chọn tốt nhất.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 phương án của bạn đều có ưu nhược của nó:
Si 2016 : mới nhất nhưng nhanh xuống chất và đi cũng kém nhất bán cũng mất giá nhất.
I10 1.2 : rộng nhất nhưng độ bền và ổn định thì cần vài năm nữa để thẩm định (xe mới ra mà nhập từ Ấn Độ thì cũng chỉ như xe VN thôi).
Mor 2014 nhập lướt : Chạy êm ái (hơn nhiều xe trong nước), chất lượng đảm bảo, bền bỉ , option cao nhất, bán lại dễ và giữ giá. chỉ có điều chật hơn I10. Nếu bạn bỏ qua được yếu tố chật này thì nó là phương án OK nhất.
Là tôi tôi sẽ chọn Mor 2014. Chúc may mắn.
Tôi đã lái cả 3 loại này (Si là đời 2015 chứ ko phải 2016). Tôi ko bao giờ thích xe lắp ráp trong nước.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

i10 đi bác. bản 1.2 AT quá hợp lí luôn. Morning giờ đang giảm giá để cạnh tranh vs i10. nghe từ giảm giá cứ như hàng thanh lí í.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu có thể bác có thể tham khảo thêm chevrolet aveo Xe sở hữu kiểu dáng rộng rãi, thoải mái cùng các trang bị tiện nghi vừa tầm...

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 phương án bạn chọn, Mitsubishi Mirage nhập khẩu là ngon nhất. Xe Nhật, gọn nhẹ, tiết kiệm. Phụ nữ tay yếu chân mềm đón con đi chợ là số 1.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ trong 3 phương án bạn nêu trên thì mình khuyên bạn nên chọn i10 1.2