Accord 2010 giá 850 triệu có hợp lý?

Tôi tham khảo thấy có chiếc Accord đời 2010 giá 850 triệu xin hỏi có nên lấy, tầm tiền này tôi còn lựa chọn nào phù hợp hơn?

Mong các bạn tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tầm 800tr bác có thể mua 1 em xe mới toanh rồi ạ. với khoản đấy bác mua luôn 1 em mới mà đi, chư mua xe cũ làm gì ạ. bác có thể tham khảo xe Cruze 2015 vừa ra mắt tháng 9, thiết kế khá đẹp mà option đầy đủ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xe mới ra có giá 1 tỷ 750 đó bạn. Nếu không vì lý do kỹ thuật hay vấn đề gì về pháp luật thì giá đó quá ngon bạn ơi. Mua nhanh kẻo người bán đổi ý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nhà tôi đang đi xe này nhập Đài Loan đời 2010 luôn, xe chạy thường xuyên được 5 năm rồi. Đến bây giờ xe vận hành vẫn êm ái, nội thất ko xuống cấp tí nào, chống ồn vẫn tốt, thẩm mỹ ko lạc hậu. Tôi nghĩ giá vậy là hợp lý.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Xe này lấy tầm 700 - 750 triệu thì được nếu đi từ 7 vạn đổ xuống.