450 triệu nên lấy Camry cũ hay i10 mới?

Camry 2.4 AT là xe nhập khẩu sản xuất năm 2003, đăng ký lần đầu 2009 còn i10 là xe mới tinh, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Lấy Camry nhé bạn ơi.

1/ Nếu xe 2003, chạy kỹ khi mua cần xem: dàn gầm, phuộc nhúng, máy lạnh ok là được

2/ Xe đời này phom đẹp, chạy đầm( do nặng hơn 1,3 tấn). Hiện nay Việt Nam đang hình thành nhiều đường cao tốc. Bạn đi xe này rất lợi thế về tốc độ( vượt lên) và an toàn về độ ổn định: chạy từ 120 đến 150km/ giờ không vấn đề gì
3/ Phụ tùng dễ mua, dễ sửa ( đừng vào hãng vì xe đã cũ)
4/ Xăng tầm 10-12 lít/ km không vấn đề gì, vì xe 2.4 rất mạnh, đi 5 người to xe rất khỏe.
Còn I0
1/ xe phom quá nhỏ, ngồi khá gò bó, 1 nũ đi làm vòng quận 1& 3 được. hiện nay đường bắtđầu ngập nhiều trời mưa coi chùng bị trôi theo nước.
2/ Chạy cáo tốc, nếu gặp Container hoặc 45 chổ đi qua thì dể bị ép dẹp như trái chuối.
3/ Xe Hàn mau xuống lắm. mua xe mới chạy 3 năm phải đổi, chứ độ bền không như xe Nhật.

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH, nên thuê 2 loại xe đi 2 chuyến Vũng Tàu và đi Châu Đốc trước khi quyết định

Thân chào

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Camry cũ 5 năm nữa vẫn thế, i10 thì 5 năm nữa mang cân sắt vụn thôi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nên nhớ là camry 2003 nhưng đăng ký lần đầu 2009 có ngĩa xe lăn bánh đc 6 năm . Tầm đó i10 không có cửa so sánh với bất kỳ điểm nào . Nhất là camry nhập thì thôi rồi . Mắt híp đuôi bồng phom hơi cũ nhưng đi 15 năm nữa không ảnh hưởng chấp gì em i10 xe hàng mã

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Lấy xe mới đi bạn, có camry hay cam sành thì xe cũng 12 năm rồi, xe mà còn đi trên 70-80 ngàn km thì gần như phải thay thế bảo trì rất nhiều, chưa kể mua xe cũ hộp số AT ko còn bảo hành, với tuổi đời thế này mặc dù xe bền nhưng nếu xui thì hộp số có thể bị hỏng hóc, thay thế sữa chữa hộp số AT tốn nhiều chi phí. Khung gầm bạn ko nói rõ xe hoạt động trong đk môi trường thế nào, chủ xe bảo quản và cách sử dụng xe ra sao. Bạn nên mua xe mới bảo đảm hơn, hiện có rất nhiều lựa chọn hợp lý khác

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua Camry đời sâu như vậy rủi ro cao! Nên mua xe mới nhé, i10 thấy chạy rất nhiều trên đường thời gian gần đây.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Qua 1 thời gian cùng ăn cùng ở cùng làm với ông sếp cũng học lởm và hiểu biết chút ít về cái thú chơi xe cũ của ổng từ xe moto cho đến oto cũ, kết luận bạn cứ xe Nhật mà phang, máy móc hay khung gầm mà gặp đúng người chạy kỹ thì 40 năm nó còn ko hư ko mục, còn điện đóm thì sửa bèo