Là giáo viên nên mua xe nào khoảng 500 triệu?

Thu nhập gia đình khoảng 30-35 triệu/tháng, hiện tôi có khoảng 500 triệu tính vay thêm tiền mua xe mới chứ không muốn mua xe cũ.

Lần đầu mua xe nhưng tôi không muốn mua xe cũ vì không hiểu về máy và sợ nguồn gốc xe không rõ ràng. Mua xe chỉ để cuối tuần gia đình đi chơi cho an toàn, tôi đang nghiêng về chiếc Kia K3 số sàn khoảng 650 triệu.

Xin hỏi lựa chọn như vậy có hợp lý, ngoài ra tôi còn lựa chọn nào phù hợp hơn không?

Trả lời 9 năm trước
500 triệu mua Hyundai i20 là chuẩn bài nhất
Trả lời 9 năm trước
500 vay thêm bạn nên xem xét em city hoặc fo ecospot chứ đừng mơ tưởng gì mấy em xe hàn cho mệt người nếu dân dã thì vios là vô đối
Trả lời 9 năm trước
K3 đi bạn, hiện đại, sang trọng (em cũng vừa rước xong). Quan điểm mua xe là để đi chứ không phải để bán. Cùng phân khúc thì xe Hàn chỉ bằng 2/3 xe Nhật, chất lượng bây giờ cũng không chênh nhau là bao đâu bạn ạ.
Trả lời 9 năm trước
Thích con nào mua con đó bác giáo ơi . Tự bác cân đo đong đếm là ra thôi , công nghệ bây giờ toàn cầu hóa rồi , các hãng đặt hàng 1 chỗ về rồi dán con tem lên , thổi phồng công nghệ là hốt tiền . Như vụ túi khí taka gì đó , đức hàn nhật mỹ triệu hồi xe từa lưa với nhau cả thôi . Tôi đi chiếc citi 2 bánh màu nho hàng thùng gần 20 năm nay , vừa rồi lái trả 15tr tôi không nhúc nhích, vì nó gần như còn 90% , hỏi có chiếc dream thái nào bán nỗi giá đó không? Của bền tại người thôi. Bác lên đây tư vấn , nói thật 99% người tư vấn trên nầy chưa từng sở hữu xe hơi , họ chỉ nói lên giấc mơ xe của mình thôi , ai đang mơ con vios họ sẽ xúi bác mua vios , ai đang mê mệt honda city thì bằng mọi giá họ kêu bác mua city , thậm chí có người đang mơ con xe TQ họ cũng sẽ nói xấu tùm lum để tư vấn bác mua con xe TQ ... Mấy lời với bác , chúc bác có con xe tạm vừa ý .
Trả lời 9 năm trước
Bác ấy hỏi 500 nên mua xe gì. Các thánh phán nhiều xe quá ! Huyndai i10 bác nhé. Tổng động viên (làm giấy tờ, ra biển) cũng chỉ khoảng 500 là đẹp (Bác mua bản AT 1.0 thôi, 1.2 không cần thiết với mấy thức linh tinh . . .). Em thực dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhu cầu kinh tế là ok bác ạ. Ai lại "cố" thêm mấy trăm xe Nhật, xe Mỹ, mà chức năng sd có thực sự cần thiết không. Khi nào có đủ kt thì camry hay X5, X6 cũng chưa muộn. Chúc bác chọn xe ưng ý !
Trả lời 9 năm trước
Mua xe đi 5 năm bán lại thì mua mới xe Hàn Quốc mà đi bạn ơi, còn mua đi lâu lâu xíu thì nên mua Vios số sàn đấy, đi cở 6 lít/100km, là dòng xe ít tốn kém nhất. Mình là giáo viên thì không nhiều tiền như các nhà kinh doanh khác, bạn nên liệu cơm gắp mắm. Xe Vios mới cũng đẹp mà! xe Hàn dể hỏng các hệ thống điện. Đi Vios 5 năm chán bán lại mua Altis rất dễ bán, còn Kia được thời gian đầu thôi!
Trả lời 9 năm trước
Người ta 500 củ mà cứ city với k3 rồi lại ecosport 500 củ, người ta gánh luôn tiền giấy tờ vô đó rồi, giá trị chiếc xe loanh quanh 420-450m Mà giá đó đúng chỉ có Morning, i10 AT thôi Rõ khổ, K3 với Ecosport thì họ thiếu những hơn 200 củ đấy