800 triệu nên mua xe ô tô nào cho nữ doanh nhân?

Mình có công ty riêng tại nhà cần một chiếc xe để đi giao thiệp khách hàng, giá khoảng 800 triệu. Vì là nữ nên cần xe bền và ít hỏng vặt. Mong mọi người tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Chào các anh chị. Mình đang cần mua xe để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Mình có cty riêng tại nhà nên không dùng xe đi làm hàng ngày, nhưng đi giao thiệp khách hàng khá nhiều (các tỉnh lân cận SG) hoặc về quê dịp Lễ tết cách nhà 400 km.

Mình 30 tuổi, chưa có gia đình, nên thích xe trẻ trung, thanh lịch. Nhưng vì là nữ nên cần xe bền, không hư lặt vặt. Vì không có kinh nghiệm nhiều về xe nên nhờ mọi người tư vấn giúp loại xe nào hiện giờ thích hợp cho nữ.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Sự lựa chọn thông minh

Chào Thùy Linh Với số tiền như của Thùy Linh và mục đích sử dụng ( giao dịch, ngoại giao, về quê 400km..) thì theo kinh nghiệm của mình bạn nên chọn xe Honda Civic 1.8 số tự động. Tại sao mình khuyên bạn như thế vì mình đã có kinh nghiệm hơn 15 năm chạy xe và mua nhiều loại xe để chạy. Mình cũng vừa mua Honda Civic 1.8 số tự động cho chị gái mình với giá niêm yết là 754 triệu nhưng được triết khấu 15-20 triệu và còn tặng kèm xe Airblate đời mới trị giá 36 triệu. So với các xe khác thì xe Honda thiết kế theo phong cách thể thao, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng cho bạn nhiều mục đích sử dụng, khung vỏ gầm chắc chắn, kích thước xe gọn phù hợp với nữ, máy êm, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu, chạy chắc chắn và đầm lúc cần bán đổi xe khác giá không bị lỗ nhiều. Các xe khác như Hyunhdai, Kia, thì được cái mẫu mã đẹp nhiều trang thiết bị nhưng chạy vài năm là xe xuống rất nhanh, cần đổi xe lúc bán thì mất giá.

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Chị có thể chọn một trong 3 xe - (Tung )

Chào chị!

Trước hết em rất khâm phục chị, mới 30 tuổi đã thành đạt như vậy, mà lại chưa có gia đình. Rất tuyệt!

Về xe, nếu có ý định mua, hãy nghe mọi người tư vấn rồi đúc rút kinh nghiệm, sau đó tự bản thân phải quyết định.

Theo yêu cầu như trên, chị chó thể tham khỏa những dòng xe đáp ứng đủ tiêu chuẩn dưới đây:

1. Kia Rio 2012: xe nhập xong xuôi, giấy tờ gần 630 tr. Xe này rất nữ tính, ít hao xăng, trẻ trung và ít hỏng vặt, phụ tùng dễ thay.

2. Toyota Alits 2.0 rất ổn, bán được giá, tốn ít xăng... chỉ có điều không hợp cho nữ đi mấy.

3. Nếu chị thích phong cách thể thao, sành điệu và nhã nhặn thì chị chọn Cerato Koup 2 cửa. Xe rất đẹp chị ak.

Chị vào mạng tham khảo 3 dòng xe đó xem sao.

Theo em chị nên xem kĩ xe Rio đi ,phiên bản 2012 nhé. Chị gõ vào google tìm sẽ thây, nhưng tốt nhất chị nên ra hãng xe Kia ở thành phố xem mẫu xe đi. Em tin chị sẽ ko cưỡng lại đc đâu.
Hơn nữa nó phù hợp túi tiền của mình, chị còn dư mấy trăm triệu chị dùng để lắp đồ chơi cho xe thêm đẹp và lấy biển số đẹp để đi gặp khác hàng sẽ sang trọng hơn,va một ít nữa để khao xe nữa. Chúc chị sớm tìm đc xe đẹp!

( tung )

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua xe Mazda 3 - (Vương Thành)

Chiếc Mazda3 nhập khẩu chính hãng là loại 5 chỗ, động cơ dung tích 1.6L, với hai lựa chọn số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp, có giá bán lần lượt là 764 và 794 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu). Xe do các nhà phân phối không chính hãng Mazda nhập khẩu, phiên bản cùng loại, hiện có giá chỉ gần 700 triệu đồng, không có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000km như với xe Mazda3 nhập khẩu chính hãng.

Xe có hệ thống gương chiếu hậu điều khiển điện và có thể gập điện cùng một số tiện ích như chìa khóa điều khiển từ xa, đèn khoang hành lí, hệ thống chống trộm, hệ thống đếm hành trình.

Bùi Hương
Trả lời 12 năm trước

chị có nghĩ đến xe Nissan chưa ạ?:D vơí giá tiền đó chị nên mua xe Nissan Grand Livina số tự động, giá xe khoảng 705tr và sau khi đóng thuế và làm các thủ tục thì cũng gần 800tr.:) mà Grand Livina đi rất đầm xe, thích hợp đi đường trường, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe :D. chị có ý tìm hiểu về xe Nissan thì alo cho e na số e nà 0945348668 :X.

Chúc chị sớm tìm được xe ưng ý

Thanh Hang
Trả lời 12 năm trước

Là phụ nữ mình thấy Mercedes C200 là rất thích, và tuyệt vời. Khi được tư vấn bới anh Vĩnh bên công ty an du mình đã mua luôn, và khi ngồi lên xe mình rất thoải mái.

Mình giói thiệu thông tin của anh Vĩnh - 0982809999 bạn có thể liên hệ thử xem, bên anh này rất uy tín. Mọi hỗ trợ đều được nhận tối đa

Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ lựa chọn xe Honda Civic 2.0 vì dáng trẻ trung, máy khỏe. Đồ Nhật đi bền và mất giá ít.

Thanh Hang
Trả lời 12 năm trước

ban nen mua fortuner toyota- chuc ban nhanh co xe theo y muon