Nên Mua Mazda 3 2010 HB hay Yaris 2014 new?

Chẳng là em đang có 650 tăm. Đã ngắm được 1 em Mazda 3 HB đỏ 2010.
Nhưng thằng bạn lại xui mua yarisE 2014. Theo em tham khảo thì giá để lăn bánh ra đường của em YarisE 2014 là hơn 700 tăm 1 ít.
Em hơi phân vân vì Mazda cuối năm ra bản Kodo.
Vậy nhờ các cụ tư vấn giúp em. Thank các cụ nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo cháu thì với tầm 700 triệu trong tay, cụ chủ nên chọn mazda 3 hatchback hơn là Yaris 2014.
Thực thế thì nếu cụ chủ mở thớt bên Hãng Xe nào thì anh em chơi bời trong hãng đó sẽ ủng hộ và khuyên Cụ mua dòng xe họ đang sử dụng thôi.
Để khách quan và chọn xe được đúng theo ý nguyện và quan điểm của Cụ. Cháu khuyên cụ nên đi đến những showroom uy tín của cả hai hãng để trực tiếp thử Xe và nhìn nhận thái độ phục vụ khách hàng của từng bên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì thẳng thắn mà nói, mua xe ko phải 1 lần đầu là xong mà còn về chế độ hậu mãi trong tương lai nữa.

1 điều nữa, không phải cháu bias Mazda 3 nhưng mà Yaris 2014 thực sự chỉ như bóc vỏ cũ thay cái mẽ mới vào. Gì mà đến 2014 rồi còn để hộp số 4 cấp công nghệ cũ kỹ, lỗi thời vào sản xuất cho thế hệ này. Hơn nữa, giá đáng ra phải giảm mạnh thì thực tế vẫn chót vót trên cao !

Cuối cùng, 2 xe hoàn toàn khác biệt về phân khúc. Mazda 3 vẫn nằm trên và đáng lý phải so với Altis thay vì Yaris. Độ rộng rãi và cảm giác lái đương nhiên tốt hơn Yaris.