Nên mua Civic 2012 hay đợi Civic 2013 thay đổi gần như hoàn toàn mới?

Tôi đang chay Kia Forte, tôi đang dự định đổi qua Civic, tôi lên hãng xem vào lái thử rồi, tôi thấy cũng bình thường xe cách âm không tốt lắm, tối nay tìm hiểu thì tôi lại thấy ra Civic mới chuẩn bị ra mắt ở Mỹ , kiểu dáng thì quá tuyệt vời nhìn như accord và rất trẻ. Theo mọi người nên chạy em kia forte thêm rồi ra em 2013 mua luôn hay mua em 2012, xin cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

Không nên mua civic bác ơi, mình cũng đăng ký chạy thử bên honda cộng hòa rồi , xe chạy cũng bình thường, cách âm thì tàm tàm chứ chưa tốt lắm thua xa CRUZE , ghét nhất nội thất bảng tốp lô nhìn cứ chếch qua 1 bên nhìn trông chật chội và tù túng không thoáng **** và sang trọng bằng AITST ,. với tầm tiền 900 tr trở lên bác nên múc mondeo 2.3...hay camry 2.0 là khỏi phải hối hận.