A4 đi 8 vạn đã phải thay càng I chưa ạ?

Dear các cụ
Xe em có hiện tượng kêu to khi vào chỗ xóc. Qua gara thợ phán hỏng toàn bộ 8 cái càng chữ I trước và 1 giảm xóc bên trái phía trước. Nếu thay cả thì chắc khá tốn thóc vì em đã hỏi qua giá cả rồi.
Em băn khoăn là liệu xe đi tầm 8 vạn thì các càng chữ I liệu đã phải đến lúc thay chưa. Vì qua tìm hiểu em thấy tuổi thọ càng I phải lớn hơn nhiều. Mong các cụ thông thái cho em lời khuyên để em đỡ bị lùa gà ạ.
Em cảm ơn các cụ nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo em hỏng hay không còn tùy vào điều kiện sử dụng nhưng 8 vạn là quá ít nếu bác cứ đi đường bình thương như Hà Nội. Còn cụ sợ mình bị " lùa gà " thì có thể qua một số chỗ để kiểm tra chéo ,hoặc chỗ gara uy tín ,chứ thay cả 8 càng thì hơi nặng đô đó bác