Doanh nghiệp nhỏ mua Kia Sportage hay Mazda CX-5?

Tôi là chủ một doanh nghiệp nhỏ, muốn mua một chiếc xe để phục vụ gia đình và hoạt động kinh doanh. Tôi rất thích các dòng SUV và phân vân giữa Sportage và CX-5.

Có bác nào đang chạy Mazda CX-5 hay KiA Sportage, xin cho biết ưu nhược điểm, đánh giá tính năng vận hành, trải nghiệm các trang bị và mức tiêu hao nhiên liệu thực tế. Xin rất cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

tôi đang đi chiếc Sportate và cảm thấy hài lòng về nó. Option thi đầy đủ, độ ồn thì tương đối tốt, êm. hao xăng thì chấp nhận được. Tôi đi từ Phả Lại lên ssân bay nội bài cả đi và về là 130 km . theo đồng hồ chỉ mức tiêu hao nhiên liệu là 6,7 l/100km. Còn đo thực tế bằng bơm tại cây xăng, lúc đi đổ thật đầy và lúc về đổ cũng đầy như vậy thì hết 7l/100km. Tôi đi 1 năm và 10000km chưa phải sửa chữa gì ngoài thay dầu và đổ xăng

nguyen
Trả lời 11 năm trước

1.tôi chưa đi kia Sporttage nên không có đánh giá
2.Nhớ không nhầm lúc tôi đi xem xe em kia sporttage rẻ hơn em masda cx5
3. Tôi đã chọn cx5 cho nhu cầu của mình
- Tôi cũng là một dn nhỏ như bác
- Cx 5 cũng thời trang không kém Kia Sporttage ( công nhận em này sport luôn ) , nhưng cx5 cũng khá
- máy 2.0 vận hành cũng khá tiết kiệm, chạy tp hỗn hợp tầm 10l/100km
- cũng khá nhiều đồ chơi cho một em xe nhật