Mua mới chọn Hyundai Tucson hay Mazda CX-5?

Nếu mua Hyundai Tucson, tôi lấy bản cao nhất, còn Mazda CX-5 sẽ lấy bản thấp nhất.

Cả đều là máy 2.0, do đang chạy Mazda3 nên tôi nghiên về Tucson nhiều hơn. Vì nếu lấy CX-5 thì cũng không khác mấy so với xe hiện tại đang dùng. Còn nếu lấy Tucson thì nội thất đối với tôi là mới hoàn toàn. Xin nhờ tư vấn thêm.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Con Tucson là con xe dở nhất của Huynhdai tôi từng đi... (kể cả đời 2016)... dẫn chứng em gái tôi mua đời 2012 giờ đi như xe tầu vì ồn, nhựa nhìn cũ và xấu kinh khủng do bạc.. Còn ông chú cùng xóm mới mua đời 2016 hồi đầu năm mới ra với hơn 1,1 tỷ đồng. Giờ ông bán vội giá 900 mà showroom chê ỏng eo mới rước.. Hỏi chú sao xe mới bán chú nói chạy chán lắm vì ồn, nhựa xuống nhanh và cảm giác lái không tốt... Ai mà khen con Tucson là xe chạy ngon là vì những người này chưa có xe hoặc mới có, mới biết lái xe, mới đi một hai đời xe cỏ nên nói ngon vì chưa được trải nghiệm nhiều. Cá nhân không bao giờ thích xe Mazda nhưng con CX-5 này máy ngon, bền, option tốt, form đẹp nhưng chạy không bốc mấy so với CR-V, Outlander. Nếu bạn chỉ đưa ra 2 xe trên thì con CX-5 mua không hối hận chứ rước ông xe Hàn xe hối hận ngay sau khoảng 1,5 năm. (gợi ý, dòng CUV 5 chỗ nên mua Outlander vì là xe nhập Nhật, có bản 7 chỗ nhà có công việc thì tiện lắm, không thì CR-V bản 2.4 xe này chạy bền, bốc nhất phân khúc. Còn một em mới ra có bản 5+2 là em Nissan X-Trail.. xe này tốt với điều kiện xe nhập, còn xe Việt Nam ráp thì chắc chắn không bằng CX-5 và CR-V... Nói chung là mua xe nhập và của Nhật thì sẽ an tâm.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ông này đang ... chém đây! Làm tiếp thị cho hãng nào vậy em?
Nói chung là em không biết gì về kỹ thuật và công nghệ cả mà chỉ ... nghe người ta nói thôi!
Các cụ nói " Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe". vậy đấy, nhớ theo đúng lề lối nhé!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Năm 2015 Huyndai+Kia bán ra hơn 7 triệu xe, Mazda bán ra 1,5 triệu xe. Theo bác thì trên thế giới số người đang hối hận vì mua xe Hàn nhiều gấp 5 lần những người hạnh phúc với Mazda?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng đang di MD3 nói chung phân khúc C thấy OK... nếu bạn so sánh SEDAN voi SUV thì nó rất không logic... và giờ có điều kiện tôi sẽ đổi qua CX5 đôi phiên bản 2018... bạn đang lên voi chán xe nhật ...mà giờ lại muốn xuống chó... thì tôi thấy hơi bất thường.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Công ty mình có chiếc Tucson mình cũng hay lấy đi, về kiểu dáng chiếc này cứng cáp, mạnh mẽ, tuy nhiên nội thất hơi nghèo nàn. Nó bị một nhược điểm nữa cái nữa là đánh giá của mình, xe cần tăng tốc nhanh thì cảm giác rất ì, hay bị đuối ga, tay lái không chuẩn lắm (mấy cái này do xe cty nên nhiều người đi) mình chỉ đánh giá chủ quan.
CX5 mình có ông bác đi, mặc dù màn chưa lái lần nào nhưng ông Bác khen rất ghê, nội ngoài thất tốt, đặc biệt cảm giác lái rất bền chắc. Theo mình bạn nên lựa CX5

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân tôi chọn Hyundai Tucson là chuẩn vì không theo số đông... với kiểu thiết kế của M thì thấy nhanh nhàm hơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu cùng xe mới Tuson 2.0 vẫn ngon và đầm hơn bản CX5 bản 2.0, mang tiếng xe Nhật nhưng Mazda cũng làng nhàng như Huyndai thôi, Nhật chỉ Toy, Honda là ngon.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Tucson nhập chạy ngon hơn, lấy máy dầu Huyndai thì miễn chê nhé ! MCX-5 cũng oke. Nhưng mình thích xe Huyndai máy dầu hơn,, mà dáng Tucson nhìn cũng đẹp như MCX-5

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

nếu đổi sang CX5 phải đổi dòng 2.5, nhìn doanh thu dòng này thì biết. Tucson làm gì có cửa mà so với sánh. Giá 2.5 và 2.0 cũng không hơn nhau nhiều!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Ôtô Hàn chưa có cửa so với nền công nghiệp ôtô Nhật. Cùng hai loại xe trên bạn cứ sử dụng chỉ sau 3 năm bạn sẽ có đánh giá chính xác nhất (nhất là về máy móc, thiết bị)