Nên mua Corolla Altis 2.0 hay Ford Focus 2.0 HatchBack?

Chào các bác,
Em đang định cưới một em vợ 3 mà đang phân vân giữa Ford Focus 2.0 hatchback và corolla altis 2.0 không biết nên cưới em nào. Đọc các bài phân tích bên ford thì thấy nên múc em ford focus nhưng sang toyota thấy các bác chém toyota kinh quá. Em thì chưa mua xe bao giờ, đây là lần đầu tiên nên cũng ko có kinh nghiệm gì lắm mong các bác tư vấn giúp cho.

thu
Trả lời 11 năm trước

Altis 2.0 máy vô cấp đời mới, đi êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn Focus 2.0 máy đời cũ.

Focus hatchback với Altis thì tùy mắt, có người thấy F đẹp, có người thấy Altis đẹp. Em thì thấy Altis đầu đẹp nhưng đuôi lại hơi yếu.

Về kiểu dáng đúng là Civic nhìn đẹp hơn Altis (theo cảm nhận của cá nhân), nhưng Civic có cái điểm yếu chết người là góc chữ A to quá. Những ngừoi mới lái thì yếu tố an toàn là cực kỳ quan trọng, nên Civic bị mất điểm.