Chọn Lexus RX 330 Đời 2004 hay Xe Korea Mới??

E chào các bác.các bác tư vấn giúp e với
E đang định mua con Lexus RX 330 đời 2004 nhưng chưa hiểu về dòng xe này lắm cả về ưu nhược điểm của nó nữa.Bác nào đã chạy dòng này rồi xin chia sẻ giúp e với nhé.e định mua con đó nếu thấy ổn còn không thì e chọn xe Korea mới vậy.mong các bác chỉ giáo giúp để e có thể quyết định sớm.
cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 11 năm trước

em theo 1 vé cho Lé sợt.
LS thì chất hơn mấy em hàn rồi bác ak nhưng đời cũ quá thì bác cũng nên xem xét vì bác dùng một thời gian nữa lúc đó bán lại rất khó vì đời xe rớt nhìu quá.
mấy em hàn mới thì hình thức rất ok nhưng đi lâu thì ko biết thế nào và thương hiệu thì cũng thua xa LS
Nếu bác ko quan trọng chuyện bán lại thì LS là ăn chắc mặc bền đó bác
Chúc bác sớm rước được vợ 2

PS: Nếu bác có thời gian thì bác qua em em cho bác chạy thử con koleos bên em để bác có thêm sự lựa chọn nhé