Honda Civic Modulo 2011 có giá bao nhiêu ?

Các bạn ơi! Cho mình hỏi là chiếc xe hơi Honda Civic Modulo phiên bản 2011 hiện có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks  các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Honda Civic Modulo phiên bản 2011 chỉ có 2 màu ngoại thất là ghi bạc và trắng ngà. Theo Honda Việt Nam, 100 khách hàng sở hữu Civic Modulo phiên bản mới sẽ được hưởng chính sách giá bán không đổi so với xe Civic 1.8AT với giá bán lẻ đề xuất là 754 triệu đồng và 2.0AT là 850 triệu đồng

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap