Xe Hyundai Avante khi mở cánh cửa bị kêu kẹt kẹt ?

Em đang đi con Hyundai Avante nhập, mua được khoảng 7 tháng rồi. Bây giờ mở cửa có tiếng kêu két két nghe rất khó chịu. Cho em hỏi các anh chi em kinh nghiệm cách khắc phục với?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bản lề bạn bôi bằng nhớt máy là OK, về phần thanh hãm cửa, nếu không có gioăng cao su thi cũng dùng nhớt máy OK.

Tuy nhiên nếu có gioăng cao su thì bạn nên dùng mỡ Silicon cho chắc ăn vì dùng nước rủa chén bát sẽ không bền, rửa xe lại bị trôi mất.

Chúc bạn thành công!