Đánh giá chất lượng xe Honda CR-V 2012?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Sau một thời gian để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng hãng Honda cũng chính thức trình làng CR-V Concept 2012.

Hôm qua, ngày 22/9, hãng Honda đã giới thiệu phiên bản concept của CR-V 2012 tại triển lãm Orange County diễn ra ở Anaheim, California, Mỹ. Phiên bản sắp đi vào sản xuất của CR-V 2012 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ ràng về mẫu xe quen thuộc nhà Honda. Theo kế hoạch, Honda CR-V sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Los Angeles 2011 diễn ra vào tháng 11 tới. Sau đó, Honda sẽ chính thức phân phối CR-V 2012 tại thị trường Mỹ trước thời điểm cuối năm nay.

Về phần mình, Honda CR-V 2012 phiên bản Nhật sẽ chờ đến tháng 12 để ra mắt trong triển lãm Tokyo. Trong khi đó, người tiêu dùng Châu Âu phải chờ đến tận mùa thu năm 2012 mới có cơ hội đón nhận Honda CR-V thế hệ tiếp theo.

Trước đó không lâu, những hình ảnh của Honda CR-V 2012 phiên bản sản xuất đã bị rò rỉ. So với mẫu xe mẫu xe concept, phiên bản sản xuất chỉ khác đôi chút, điển hình như bộ lazăng hợp kim nhỏ hơn, bộ kit khí động bao gồm cản va trước/sau và tấm ốp lướt gió bên hông.

Honda CR-V phiên bản sản xuất.
"Bản concept là minh chứng điển hình cho kiểu dáng linh hoạt và tinh tế hơn của Honda CR-V 2012", ông John Mendel, phó giám đốc bán hàng của Honda Mỹ, phát biểu. "Là mẫu SUV bán chạy nhất trong vòng 4 năm qua, Honda CR-V 2012 hứa hẹn sẽ gặt hái thêm thành công nhờ kiểu dáng phong cách, trang thiết bị tiên tiến và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao hơn".
Theo hãng Honda, CR-V mới sẽ được trang bị động cơ 4 xylanh tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm trọng lượng xe. Bên cạnh đó là không gian nội thất hoàn toàn mới "với thiết kế rộng rãi hơn".
Một số hình ảnh của Honda CR-V phiên bản sản xuất: