Chọn xe nào giữa Lexus RX350 và Mercedes E300?

Kính gửi các bậc cao niên trong làng xe hơi chỉ giáo giúp về ưu, nhược của RX350 và E300. Em biết 2 xe này thuộc 2 dòng khác nhau nhưng chỉ đủ tiền mua một trong hai em đó thôi, mà đặc biệt lại thích cả hai em mới chết chứ.

Mua xe chủ yếu để đi trong thành phố và đường đồng bằng. Mong các bác chỉ giáo giúp.

Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Về 2 dòng xe này thì quả thực để khó lòng mà lựa chọn, vì thế mà tôi đánh giá 2 tiêu chí cho bạn chọn nhé:

RX 350 xe đi đường trường hay thành phố đều được cả tầm nhìn rổng đi cả gia đình rất tốt, thực dụng giá thành chi phí thay đồ đoàn rẻ hơn ít so với C300.

Còn C300 nói về thương hiệu thì khỏi nghĩ, nói đến Mec là có cánh nhìn hơi khác, đó là đánh giá bên ngoài vào, dùng quan hệ đối ngoại tốt rất thích hợp cho chuyến đường ngắn và đường dài thì ngồi không thoải mái bằng RX 350 rồi.

Theo ý mình thì mình chon 300 cho công việc còn nếu gia đình bạn hay đi xa thì nên chọn RX 350.

Hi chúc bạn nhanh chọn đc xe.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Xe Rx350 cao hơn E300 tầm 5000$>8000$ tùy Options.Xe Lexus nội thất đẹp,sang,tiết kiệm và êm ái.Đồ chơi trên Lexus thường là phiên bản Full ở thị trường Việt Nam.Bạn sẽ hải lòng với 1 loạt trang bị cao cấp như Camera lùi,màn hình Navi và âm thanh Mark hàng hiệu đỉnh.Cửa sổ trời,cốp đóng mở điện,nhớ vị trí lái..v..v.Nhưng lái 1 chiếc Lexus sẽ cho cảm giác tựa như chiếc Camry. Nhưng hệ thống cân bằng điện tử sẽ tốt hơn,êm ái và cách âm hoàn hảo hơn.Tuy nhiên xe sẽ bồng bềnh và cảm giác không an tòan khi đi tốc độ cao.

Ngược lại>Xe E300 rộng,sang,chắc chắn và hơn tất cả là hệ thống lái tuyệt đỉnh,bám đường,thật lái và hệ thống phanh tốt hơn Lexus rất nhiều. Tuy nhiên đồ chơi trên xe sẽ hạn chế hơn Lexus như sẽ không có Camera lùi và âm thanh hàng hiệu và 1 số trang bị cao cấp khác... Độ ồn trong khoang xe của Mec E vẫn còn 1 chút.Tuy nhiên không đáng kể. Độ cách âm bên trong khoang xe chỉ ở mức tương đối tốt và chấp nhận được. Nếu tiêu chí cần 1 chiếc xe hệ thống lái tốt,khung gầm chắc chắn hệ thống phanh an toàn tuyệt đối 1 phong cách doanh thành đạt,lịch lãm và sở hữu thương hiệu tầm cỡ.

Thì lựa chọn Mec E300 là sự lựa chọn hàng đầu.Ngoài ra thiết kế Mec E mới đã trẻ trung và đột phá hơn rất nhiều và tương đối tiết kiệm xăng hơn so với phiên bản cũ. Nếu tiêu chí cần 1 chiếc xe SUV thời thượng,sang trọng,nhẹ nhàng,cách âm hoàn hảo,tiết kiệm xăng và có những chuyến nghỉ dưỡng,du lịch cùng gia đình vào những dịp cuối tuần...và kèm theo những gói giải trí Full Op đầy đủ tiện nghi hiện đại thì nên lựa chọn Rx350.

Nói chung sẽ không hối tiếc,ân hận khi lựa chọn 1 trong 2 Sản phẩm trên.Vì chúng đều có tốt chất của 1 chiếc xe hạng sang thành công trên thị trường. 5 tháng trước tôi cũng phân vân như bạn...nhưng tôi quyết định chọn Mec E300.Tôi cảm thấy rất hải lòng và thỏa mãn.Tuy nhiên thiếu mất âm thanh cao cấp.Tôi nghe thông tin có Mec E300 mới 2012 có hện thống Harman Kardon và 1 số chi tiết cao cấp khác.Nhưng giá lên tới 134.000$.Tùy bạn cân đối và lựa chọn. Cần

Chúc bạn thành công và lựa chọn được chiếc xe hoàn hảo...

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mercedes E300 sang trong, đẳng cấp, an toàn va chỉ người biết về nó mới thấy sự đăng cấp thật sự.

rx 350 được nhiều người mới chơi xe ưa chuộm, tâm lí đám đông, tuy được mạnh danh là xe sang của toyota, nhưng vẫn là của nhật mà thôi.

ưu và nhược

- Mec E300

+ ưu: Tiết kiệm xăng, Tăng tốc nhanh hơn, đầm trắc hơn, option và nội thất hiện đại

+ nhược: Gầm thấp. RX350

+ ưu Gầm cao, bán cũ được giá hơn chút

+ Bồng bềnh, độ an toàn thấp, nội thất binh thường .

Nếu là tôi cũng chỉ đi như anh thì tôi chọn mer , đi hay hơn và đẳng cấp khác hơn nhiều.