Ôtô Jaguar C-X16 concept có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất Jaguar của Anh đã chính thức công bố phiên bản khái niệm C-X16 tại Frankfurt Motor Show.

Jaguar C-X16 được xem là mẫu xe nằm dưới phân khúc của mẫu Jaguar XK và sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với hai mẫu coupe thể thao của Porsche: Cayman và 911.

Jaguar C-X16 concept trình làng, Ô tô - Xe máy, Jaguar C-X16 concept, Jaguar C-X16, concept, Jaguar, C-X16 concept, ra mat Jaguar C-X16 concept, xe Jaguar C-X16 concept, o to

Jaguar C-X16 concept

Về cơ bản, mô hình xem trước XE 2013 sở hữu một khung nhôm nổi bật, có kích thước dài x rộng x cao : 4.445 x 2.048 x 1.297 mm và chiều dài cơ sở 2.622 mm.

Nội thất chiếc Jaguar C-X16 concept mang những đường nét thiết kế rất gần gũi với những sản phẩm khác của Jaguar, được trang bị da Alcantara và sợi carbon. Ngoài ra, nhiều chi tiết mang phong cách như khoang lái của máy bay kết hợp với phong cách của những chiếc xe đua cổ điển của Jaguar. Lấy ví dụ như cần số, các nút bấm điều chỉnh chức năng …

Jaguar C-X16 concept chỉ có trọng lượng 1.600 kg và có sự phân bổ trọng lượng tiêu chuẩn cho bất kì xe thể thao nào 50:50.

Sức mạnh của Jaguar C-X16 đến từ động cơ xăng tăng áp V6 3.0 lít công suất 380 mã lực (280 kW / 375 hp) và mô-men xoắn cực đại 450 Nm (332 lb-ft). Nó được kết nối với một hộp số tự động tám cấp, và một động cơ điện tích hợp cho phép tăng thêm 95 mã lực (70 kW / 94 hp) và mô-men xoắn 173 lb-ft (235 Nm), có thể di chuyển với tốc độ 80 km/h mà chỉ sử dụng động cơ điện.

Điều này cho phép chiếc coupe mảnh dẻ có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / giờ trong 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa 300 km / giờ (tương đương 186 dặm). Với động cơ xăng, nó có mức khí thải CO2 trung bình 165 g/km.

Thêm ảnh chiếc Jaguar C-X16 concept

Jaguar C-X16 concept trình làng, Ô tô - Xe máy, Jaguar C-X16 concept, Jaguar C-X16, concept, Jaguar, C-X16 concept, ra mat Jaguar C-X16 concept, xe Jaguar C-X16 concept, o to