Ôtô BMW Concept E mới có gì đặc biệt ?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Hãng xe Đức trình làng chiếc xe điện Concept E trong tháng 9 này và khẳng định xe sử dụng hệ thống pin lithium-ion mạnh không kém scooter cỡ lớn.

BMW Concept E
BMW Concept E sẽ được trình làng trong tháng 9 tại Đức.

BMW trang bị hệ thống tái tạo năng lượng khi vận hành cho chiếc scooter sang trọng này với hy vọng một bình sạc điện đầy có thể giúp Concept E vượt qua quãng đường trung bình 100 km.

Bộ pin thay vì là một khối nhất định, BMW sử dụng vỏ bằng nhôm và làm mát bằng chất lỏng nhằm tăng tuổi thọ. Năng lượng của động cơ sẽ được truyền qua một hệ thống bánh răng và dây cu-roa.

Thông tin chi tiết về BMW Concept E sẽ được hãng này công bố tại triển lãm xe hơi Frankfurt, Đức sắp tới.

BMW Concept E

BMW Concept E có vóc dáng tương tự chiếc scooter Concept C mà hãng này từng giới thiệu trước đó.
BMW Concept E

BMW Concept E sử dụng hệ thống pin lithium-ion cùng động cơ điện.
BMW Concept E
Cụm kết nối với sạc điện trên xe.
BMW Concept E