Ôtô Kia GT Concept có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Những hình ảnh rò rỉ trên web cho thấy, đây chính là bản xem trước của mẫu sedan K9. Tuy nhiên, Kia GT Concept lại sở hữu phong cách sắp xếp hợp lý hơn, bản lề phía sau cửa ra vào được thiết kế lại và một điểm nhấn màu đen mờ.

Ngắm trước Kia GT Concept, Ô tô - Xe máy, Kia GT Concept, ra mat Kia GT Concept, xe Kia GT Concept, o to, Kia, GT Concept, ngam truoc Kia GT Concept

Mẫu Kia GT Concept ra mắt ngay trước thềm Frankfurt

Bên cạnh đó còn phải kể đến bộ cản trước khá đặc biệt, hệ thống đèn LED, cửa sau mở ngược, và bộ khuếch tán phía sau theo phong cách thể thao.

Nội thất, của phiên bản Kia GT Concept với nhiều tính năng nổi bật như đồng hồ đo tốc độ và đồng hồ vòng tua máy nằm phía sau vô-lăng kiểu thể thao có tích hợp sang số.

Ngoài ra, những thông số kỹ thuật khác của GT Concept đã không được phát hành, nhưng Kia cho biết tất cả sẽ sáng tỏ tại Motor Show 2011 diễn ra tại Đức vào ngày 14 tới.

Ngắm trước Kia GT Concept, Ô tô - Xe máy, Kia GT Concept, ra mat Kia GT Concept, xe Kia GT Concept, o to, Kia, GT Concept, ngam truoc Kia GT Concept