Ôtô Kia Picanto 3 cửa giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

[11:44:17 AM] Mai Thu Trang( Còi lười ) - VGHN: [11:38 AM] Mai Thu Trang( Còi lười ) - VGHN:
<<< Trường ĐH- CĐ nào tuyển NV2 Khối A với mức điểm từ 13 điểm trở lên?
Theo thông báo mới nhất của Kia tại Anh cho biết, chiếc xe Picanto phiên bản 3 cửa chạy trong thành phố sẽ chính thức bán ra từ ngày 01 tháng 9 tới.

Khách hàng tại Anh có thể chọn mua trong số bốn phiên bản của mẫu Kia Picanto 3 cửa này với giá khởi điểm từ 7.795 bảng Anh (tương đương 12.800 USD) cho phiên bản sử dụng động cơ 1,0 lít và 11.695 bảng (tương đương 19.000 USD) cho phiên bản sử dụng động cơ Equinox 1,25 lít.

Kia Picanto 3 cửa giá bèo, Ô tô - Xe máy, Kia Picanto 3 cua, Kia Picanto, Picanto 1, Picanto 1 Air, Picanto Equinox, Picanto Halo, o to, Kia Picanto 3 cua gia mem,

Kia Picanto 3 cửa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với thành phố đông dân

Cụ thể, Picanto 3 cửa trên sẽ có các phiên bản động cơ xăng Kappa 1,0 và 1,25 lít sản sinh công suất lần lượt là 68 mã lực mô-men xoắn đạt 95Nm, và 84 mã lực với mô-men xoắn đạt 121Nm.

Như đã nói ở trên, model Picanto 3 cửa được trang bị 4 phiên bản là: 1, 1 Air, Halo và Equinox. Trong khi đó, phiên bản 1 và 1 Air thực hiện từ phiên bản 5 cửa, còn Halo và Equinox là các phiên bản mới.

Trong thực tế, phiên bản Halo và Equinox là mẫu concept tương tự như các phiên bản nổi tiếng của Kia Soul như Soul Echo, Burner và Searcher.

Ngoài ra, các tính năng tiêu chuẩn cũng sẽ được trang bị trên hầu hết các phiên bản bao gồm: Trip computer giúp bạn dễ dàng kiểm soát những thông tin như quãng đường đi lại, tốc độ trung bình, thời gian chuyến đi, mức tiêu hao nhiên liệu bình quân và la bàn định hướng; ghế ngồi có thể điều chỉnh được độ cao, cần lái nghiêng có thể điều chỉnh. Hệ thống giải trí trên xe bao gồm đài RDS và đầu đĩa CD có khả năng đọc MP3.

Đối với phiên bản Picanto 1, 1 Air, và Halo sẽ được trang bị bốn loa và phiên bản Picanto Equinox có sáu loa.

Mẫu Picanto Halo và Picanto Equinox cũng được tích hợp cổng USB, AUX, iPod và hệ thống điều khiển âm thanh gắn trên vô lăng. Ngoại thất là những trang bị tiêu chuẩn như gương, cản trước và sau, ống xả kép mạ crôm.

Không dừng lại ở đấy, tất cả các phiên bản đều tích hợp hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống phanh chống bó (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), và hệ thống phanh hỗ trợ khẩn cấp (BAS).

Kia Picanto 3 cửa giá bèo, Ô tô - Xe máy, Kia Picanto 3 cua, Kia Picanto, Picanto 1, Picanto 1 Air, Picanto Equinox, Picanto Halo, o to, Kia Picanto 3 cua gia mem,