Đánh giá chất lượng Toyota Camry 2012 mới ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Trong khi Toyota vẫn rất dè xẻn trong việc công bố ảnh xe Camry thế hệ mới - phiên bản 2012, thì một loạt hình ảnh chụp cả xe đã xuất hiện trên mạng, lấy từ một tạp chí ôtô tiếng Pháp ở Canada.

Mặc dù ảnh chụp không được rõ nét lắm nhưng cũng đủ để người tiêu dùng có được hình dung ban đầu về phiên bản mới của dòng sedan phổ dụng này.

Theo thông tin chụp từ tạp chí này, Toyota Camry 2012 có 3 sự lựa chọn động cơ, bao gồm: 2.5L công suất 179 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô-men xoắn 232 Nm tại 4100 vòng/phút; 3.5L công suất 268 mã lực tại 6200 vòng/phút, mô-men xoắn 335 Nm tại 4700 vòng/phút và 2.4L công suất 187 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô-men xoắn 187 Nm tại 4400 vòng/phút.

Cho đến thời điểm hiện tại, Toyota mới chính thức công bố 2 bức ảnh của xe Camry phiên bản 2012, một bức hé lộ thiết kế đèn pha, đèn sương mù và một góc lưới tản nhiệt, còn bức mới nhất lộ kiểu dáng đèn hậu.

Ông Don Esmond, Phó Chủ tịch Toyota Mỹ, cho biết xe Camry thế hệ mới được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của thế kỷ 21, với công nghệ cải tiến, thiết kế nội/ngoại thất hiện đại hơn, tính năng vận hành cao hơn”.

Trong khi đó, Chủ tịch Akio Toyoda cho biết, cùng với Prius V minivan, xe Camry thế hệ mới sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên của Toyota sử dụng hệ thống Entune mới của công ty, với các chức năng hoạt động đơn giản và tương thích với hầu hết smart phone”.