Chevrolet Captiva cũ giá 520 triệu có mua được ko ?

Tôi đang xem chiếc Chevrolet Captiva đi 3 vạn, còn mới, màu đen ra giá 520 triệu. Tôi rất thiếu kinh nghiệm, mong nhận được tư vấn của các bậc tiền bối để sớm có quyết định vì họ cũng muốn bán để giải quyết vấn đề tài chính.

Và nếu có thể các bác tư vấn cho em sự lựa chọn khác với nhé! Trân trọng cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nói rõ hơn là xe đời nào, biển bao nhiêu? Bạn đã lái thử xe chưa?

Nếu là tôi, tôi sẽ không chọn Captiva tuy là dòng SUV 7 chỗ nhưng ngồi bên trong cảm giác khá chật. Hàng ghế thứ 3 (nếu sử dụng sẽ hơi kích chân). Chưa kể đến Captiva bị lỗi vô lăng hơi thiếu chính xác.

Điều hòa chỉ 1 vùng. Về nội thất thì tạm được. Máy CC nếu so với một số xe cùng phân cấp như Santa Fee hay CRV thì thua hẳn về độ bốc và đường trường.

Trên đây là 1 số nhận xét của tôi. Chưa biết tình trạng xe nên hơi khó tư vấn về giá.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã từng chạy Cap cũng màu đen, nhưng nói thật nhé. Nếu có 520 triệu thì cò nhiều lựa chọn lắm.

Làm gì phải mua Cap cũ. Khi về tay bạn là lúc xe bắt đầu xuống cấp, theo tôi thì kiếm một em Innova cho nó lành. Màu đen và giá đó là Max bạn ạ.

Tôi vừa bàn thứ 2 tuần trước xe đi 4.8 vạn KM giá 490 triệu nhưng đó là gặp gà, nếu người biết mua và mặc cả chắc 460 triệu tôi cũng giải quyết và chán quá rồi.

Hôm qua kiếm được em In màu Bạc đi 7.5 vạn Km giá 465 triệu. Mang ra Garage kiểm tra và Original.

Mong Bác có lựa chọn sáng suốt nhé.