Chevrolet Captiva đời 2007giá 510 triệu có nên mua ko?

Mình định mua lại Captiva 2007 màu đen của người quen với giá 510 triệu đồng, sử dụng gia đình. Không biết có nên mua xe này, nhờ các bác kinh nghiệm tư vấn (QuocDat). Hôm anh bạn đó mang xe đến cho mình đi thử mình thấy như thế này: màu sơn, nội thất còn rất mới, xe chạy êm ru nhưng khi chạy lúc thả ga không đạp côn ở số 2, 3 xe hơi giật giống như ở xe máy bị giãn xích (sên) đĩa vậy. Sang số thả 2/3 côn thì chân côn bị nhịp nhịp giống như có trở lực ngược lại. Mình không biết là bị như vậy có nghiêm trọng không, có nên mua xe này không, còn phương án mua xe nào hay hơn không với tầm tiền đó và tiêu chí đó. Nhờ các bác, các sư phụ kinh nghiệm tư vấn nhé, xin cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Gửi bạn! Tôi nghĩ không nên mua vì: - Xe đã đi rồi (từ những năm 2007) thì bạn biết rồi đó. hết khấu hao rồi... - Tầm tiền đấy bạn Cưới vợ mới đi thích hơn nhiều. tội gì cứ phải đâm đầu vào Máy bay bà già đấy. Với tầm tiền đấy bạn mua được Con Lacetti đời 2011 rồi. đi chán vẫn không hỏng đâu.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

hao
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thế này. Với xe Cap đời 2007 mà giá tới 510tr là khá đắt. Captiva mới nhất 2011 có giá là 700tr trên 1 tí. Bạn mùa Cap đời 2007 tận 510tr lại là xe đã sử dụng. Nói thật cái giá đó đủ mua Cap 2007 mới. Bạn có thể mua nhiều loại xe ưng ý hơn. Chúc bạn lựa chọn phù hợp hơn. vtd7