Tôi muốn thay lưỡi gạt mưa của xe ôtô thì phải làm thế nào?

Cái này có ai giúp được không để tôi không phải ra hiệu. Đỡ tốn tiền
Trả lời 16 năm trước
Lưỡi gạt mưa đóng vai trò quan trọng trong vận hành an toàn của xe với điều kiện khác nghiệt. Chúng cần được kiểm tra sáu tháng một lầnhặc ngay khi phát hiện nó vận hành không bnhf thường. Đôi khi chúng chỉ cần làm sạch đơn giản, dùng dung dịch rửa kính nguyên chất hay xà phòngđể làm sạch lưỡi và thân gạt mưa. Không dùng xăng,aceton hay dung môi sơn hay các loại chất tẩy rửa khác để làm sạch. Để thay thế lưỡi gạt mưa tuân thủ theo các bước sau: Bật công tắc gạt mưa, tắt khoá điện khi cần gạt mưa ở vị trí thẳng đứng. Nâng cần gạt khỏi bề mặt kính trước cho tới vị trí ngưỡng. Xoay ngang miếng gạt mưa . Tháo miếng gạt mưa bằng cách dùng tô vít bấm vào chốt khoá. Kéo miếng gạt mưa xuống dưới (dọc theo kính chắn gió) cho tới khi nó rời khỏi tay gạt. Thay miếng gạt mới vào tay gạt rồi lắp trở lại ngược theo trình tự cũ.