Đánh giá chất lượng ôtô Ford Focus RS phiên bản Black Racing ?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nhà độ xe chuyên nghiệp Đức - Anderson đã biến chiếc hatchback 5 cửa trở thành mẫu xe thể thao 420 mã lực với màu đen huyền ấn tượng.

Ford Focus
Ford Focus RS được Anderson độ lại thành phiên bản Black Racing.

Hãng độ xe nước Đức nổi tiếng với các phiên bản độ xe thể thao màu đen đã sản xuất bộ kit dành cho Ford Focus RS.

Với bộ kit màu đen, Focus RS sở hữu bộ áo màu đen cho phần ngoại thất, phần nội thất màu đen được làm nổi bật bởi những chi tiết, những đường may bên trong màu đỏ.

Ngoại thất mới với cản trước và sau được độ lại, mâm (vành) mới màu đen nổi bật với đường viền đỏ bên ngoài. Nội thất da màu đen tương phản với các chi tiết, đường may màu đỏ bắt mắt.

Với hệ thống turbo và cụm ống xả mới được gắn thêm, động cơ 2.5 lít DOHC RS công suất 305 mã lực lên 420 mã lực.

Ford Focus
Ford Focus RS được khoác lên mình một bộ cánh mới.
Ford Focus
Bộ mâm (vành) đen được làm nổi bật bằng đường viền đỏ và cụm thắng đĩa.
Ford Focus
Đuôi xe nhìn mạnh mẽ và đậm chất thể thao hơn.
Ford Focus

Nội thất Ford Focus RS Black Racing tương phản với hai màu đen - đỏ.