Xin hỏi cách lưu trang web để xem offline trên điện thoại?

Xin chào các bạn: Mình xem web trên điện thoại, thấy có chữ và hình ảnh rất sinh động. Mình lại có thể lưu thành trang ngoại tuyến để xem mà không cần vào mạng nữa.

Mình có ý tưởng là tạo và lưu trang web lại thành định dạng nào đó để có thể đọc được trên điện thoại (có cả hình ảnh). Vậy có ai biết có thể chỉ giúp mình lưu, tạo trang web tương tự để đọc trên điện thoại được không? Cảm ơn các bạn!

Nếu bạn thấy câu hỏi này hay. Xin bạn click vào ở câu hỏi Câu hỏi này có hay không? Để mình được cộng điểm đấy mà.hi.. Thanks!

Lê Sỹ Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+S ( save)

chọn lưu dạng web đầy đủ

ok

chúc bạn thành công

Lê Sỹ Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

bạn lưu ở dạng web bage complete chưa! khi lưu dạng này bạn sẽ có 1 file tên trang và một thư mục chứa toàn bộ dữ liệu hình ảnh có trên trang đó. như vậy mỗi khi bạn xem lại là ok rồi

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn 2 bạn đã giúp đỡ. Mình đã thử 2 cách trên đều không được, kể cả dùng phần mềm duyệt trang wap trên máy tính và lưu dưới dạng .wap. Ai có cách khác hay hơn không? Cảm ơn nhiều!