Sau 2 ngàn km Em show Kia K7, vài đánh giá chủ quan!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nói chung em bằng lòng với em nó lắm, 55 ngàn dolla em không cho K7 là xe sang như một số bài báo viết, nhưng riêng với em rất hài lòng với số tiền mình bỏ ra, em là người luôn thích cái mới cái lạ, em rất thích những thứ hơi khác người một tý Nhận nghỉ lễ dài và rỗi rãi em làm 1 cái topic giới thiệu vợ 2 em với các Bác, trước đây em cũng đã có 1 bài qua về K7 nhưng có 1 số Bác vào ném đá cãi lộn nên bị xoá mất.
Sau đây là một số hình ảnh vợ 2 mới cưới của em muốn các Bác cùng xem nhé.

Đầu tiên là toàn bộ body em nó khá dài và nuột 4,965 m:

Đây là cặp giò của vợ em nhưng em không kết lắm:

Đây là khuôn mặt yêu kiều của nàng với 2 mi mắt led thế hệ thứ 2:

Còn đây là bộ ngực đầy đăn với muôn vàn đường cong để các Bác khám phá

Đây là Hệ thống ăn nói và sự chăm sóc của vợ 2 với chồng của em:
Hệ thống âm thanh Dimenson 10 loa có sub nghe khá tốt và có chất lượng:

Hệ thống phát với CD, DVD,USB, và 4 V DISC (đĩa ảo, cái này hay đấy.):

Đây là vòng tay ấm áp của nàng vẫn ôm ấp em trong lòng ghế chỉnh điện có điều chỉnh kéo dài đỡ đùi em mỗi khi em đi xa mỏi mệt thậ êm ấm.

Đây nữa 1 cách giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của E tôi, tiếc rằng chồng em chỉ sử dụng được có 1 hệ thống:

Nhìn nghiêng đáng yêu phết

Khi trời tối, nếu Bác tiến lại gần xe với chìa khoá trong túi, gương tự mở ra dưới gương có đèn led chiếu sáng khoảng chân cho chồng em, đồng thời có 1 đèn led hắt sáng từ phía trong tay nắm cửa:
Khá hiện đại.

Hệ thống cửa Panorama nhìn toàn cảnh nhưng vợ cả em ghét cái cửa này do sợ nắng:

Có cửa gió cho hàng ghế sau, nội thất da mềm mại rộng rãi, hơn hẳn Sonata cũ của em:

Quả mông khá nảy, đầy đặn hấp dẫn:

Camera lùi 3 chế độ view, camera trước giúp tránh va chạm ở tốc độ thấp và một số hình ảnh về các tiện ích được trang bị theo xe, như sấy ghế, các phần mềm kèm theo khá hấp dẫn:

Và cuối cùng em và vợ 2 đi rửa xe trên Xuân Mai với chim đa đa ở Quán Mỹ Hạnh rất ngon và lãng mạn: